Tuổi Tý theo ngũ hành được chia thành 5 mệnh không giống nhau tương xứng với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào từng mệnh khác biệt thì có những điểm không giống nhau về những yếu tố tử vi. Hôm nay Tiểu cảnh Mini sẽ khiến cho bạn tìm hiểu người tuổi Tý hợp với tuổi nào trong làm ăn? Tìm hiểu ngay!

Bật mí thông tin về tuổi tý hợp với tuổi nào trong làm ăn.

Trước tiên! Để biết được mình phù hợp với công việc làm ăn với những người tuổi nào?
Người tuổi tý cần phải biết mình đang thuộc mệnh nào, để theo đó hoàn toàn có thể đối chiếu theo phong thủy năm giới biết mình hợp với những người tuổi nào tốt nhất.
Theo phong thủy, nạp âm ngũ hành là việc phối hợp giữa Thiên Can & Địa Chi, thường gọi bằng mạng hay mệnh. Theo năm sinh, ta hoàn toàn có thể xác định mệnh nạp âm của riêng từng người. Để biết người tuổi Tý mệnh gì, hoàn toàn có thể tra cứu như sau:
Người tuổi Tý sinh năm 1912, 1972 là 1 thời điểm Nhâm Tý, mệnh Tang Đố Mộc( Mộc).
Người tuổi Tý sinh năm 1924, 1984 là 1 thời điểm Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim(Kim).
Người tuổi Tý sinh vào năm 1936, 1996 là 1 thời điểm Bính Tý, mệnh Giản Hạ Thủy(Thủy).
Người tuổi Tý sinh năm 1948, 2008 là 1 thời điểm Mậu Tý, mệnh Tích Lịch Hỏa(Hỏa).
Người tuổi Tý sinh năm 1960, 2020 là 1 thời điểm Canh Tý, mệnh Bích Thượng Thổ(Thổ).


Tuổi Giáp Tý mệnh kim nên kết hợp công việc làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ như Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi hoặc người tính kim như Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân hợi là tốt nhất. Khi kết hợp công việc làm ăn với các tuổi này thì luôn được hỗ trợ, quý nhân phù trợ, thậm chí được phù trợ, hoặc làm trợ lí cho Giáp Tý. Phía 2 bên phụ thuộc nhau, tương trợ nhau mà làm ăn.

Không chỉ có thế Giáp Tý làm ăn phù hợp với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thuộc mệnh Mộc cũng có thể chấp nhận được. Tuy có tương khắc và chế ngự, nhưng nếu Giáp Tý mệnh kim kìm hãm được các tuổi mệnh Mộc thì người tuổi Giáp Tý vẫn phát tài phát lộc lộc.

Tuổi Bính Tý mệnh Thủy nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?
Tuổi Bính Tý mệnh Thủy xét theo tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc nên phối kết hợp làm ăn với các tuổi Thuộc tính kim là tốt nhất. Xét theo hàng ca & những yếu tố phong thủy thiên can, địa chi thì người tuổi Bính Tý mệnh Thủy khi kết phù hợp với tuổi Ất Sửu(1985), Mậu Thìn (1988) & tuổi Nhâm Dần là tốt nhất.

Khi phối hợp công việc làm ăn với tuổi này người tuổi Bính Tý mệnh Thủy sẽ thành công, đỏ may mắn & có được không ít tài lộc. Các tuổi này khi phối kết hợp với những người Bính Tý mệnh Thủy sẽ hỗ trợ ích ít nhiều cho họ, việc làm có thể trở nên như mong muốn, rộng mở.

Tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc nên hợp tác công việc làm ăn với tuổi nào?
Người tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn nhất với những tuổi thuộc mệnh Thủy như Giáp Dần, Ất Mão, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ và mệnh Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi, Ất Tỵ, Bính Dần. Những tuổi trên khi phối kết hợp công việc làm ăn cùng thì người tuổi Nhâm Tý sẽ tiến hành sự bổ trợ giúp đỡ lớn, cuộc sống càng ngày càng thịnh vượng, việc làm sẽ thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, theo phong thủy học, người tuổi Nhâm Tý còn hợp công việc làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Tân Dậu, Quý Sửu, Canh Thân. Nếu bắt tay hợp tác thì phía 2 bên hỗ trợ nhau công việc làm ăn phát đạt.

Tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa nên hợp tác ký kết làm ăn với tuổi nào?
Người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa khi phối hợp làm ăn rất tốt nên phối hợp làm ăn với những tuổi thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy. Xét theo tử vi ngũ hành tương sinh , kìm hãm và những yếu tố thiên can, chi địa thì người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa nên kết phù hợp với các tuổi Kỷ Tỵ, Bính Thân, Tân Sửu, Quý Sửu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Dần, Mậu Thin, Mậu Dần, ,Canh Thân.

Mệnh Hỏa phù hợp với tuổi gì? Mệnh Nào?

Khi người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa kết hợp với các tuổi này để triển khai ăn buôn bán sẽ gặp nhiều lộc may trong các việc. Chuyện công việc làm ăn sẽ luôn tiện lợi, đại phát. Việc làm ngày càng lan rộng ra, mạch lạc không gặp trở ngại. Những tuổi này giúp người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa hỗ trợ nhau cùng phát đạt.

Tuổi Canh Tý mệnh Thổ nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?
Người tuổi Canh Tý mệnh Thổ nên chọn lựa hợp tác với những tuổi thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ để làm ăn. Cũng có thể quan tâm đến làm ăn với những người mệnh Thủy.

Người tuổi Canh Tý mệnh Thổ rất tốt nên phối hợp làm ăn với các tuổi Tân Tỵ, Mậu Thân, Ất Sửu, Canh Thìn, Kỷ Sửu, Bính Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Quý Mão, Đinh Mão, Giáp Tý. Tuổi Canh Tý mệnh Thổ khi kết phù hợp với những tuổi này sẽ đã có được thắng lợi trong các công việc. Mọi việc làm ăn đều tiện lợi, sung túc.

Nguồn tin tức: Tử vi 2021 của 12 con giáp