Theo tử vi năm 2021 sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về câu hỏi: con số may mắn của tuổi Dậu. Nếu bạn đang là người quan tâm đến tuổi này hãy truy cập ngay bài viết sau đây nhé:

Con số may mắn đối với các tuổi Dậu năm 2021

Số hợp với tuổi Tân Dậu (1981)
– Địa chi là Dậu – Thuộc hành Kim – Số may mắn: 4 & 9

– Tuổi Tân Dậu sinh vào năm 1981:

+ Tuổi Nam Tân Dậu hợp với số: 1

+ Tuổi Nữ Tân Dậu hợp với số: 5

Số hợp với tuổi Quý Dậu (1993)
– Địa chi là Dậu – Thuộc hành Kim – Số may mắn: 4 và 9

– Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993:

+ Tuổi Nam Quý Dậu phù hợp với số: 7

+ Tuổi Nữ Quý Dậu phù hợp với số: 8

Số phù hợp với tuổi Ất Dậu (1945, 2005)
– Địa chi là Dậu – Thuộc hành Kim – Số may mắn: 4 và 9

– Tuổi Ất Dậu sinh vào năm 1945:

+ Tuổi Nam Ất Dậu hợp với số: 1

+ Tuổi Nữ Ất Dậu hợp với số: 5

– Tuổi Ất Dậu sinh vào năm 2005:

+ Tuổi Nam Ất Dậu phù hợp với số: 5

+ Tuổi Nữ Ất Dậu phù hợp với số: 1

Số hợp với tuổi Đinh Dậu (1957, 2017)
– Địa chi là Dậu – Thuộc hành Kim – Số may mắn: 4 và 9

– Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957:

+ Tuổi Nam Đinh Dậu hợp với số: 7

+ Tuổi Nữ Đinh Dậu phù hợp với số: 8

– Tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017:

+ Tuổi Nam Đinh Dậu hợp với số: 2

+ Tuổi Nữ Đinh Dậu hợp với số: 4

Số phù hợp với tuổi Kỷ Dậu (1969, 2029)
– Địa chi là Dậu – Thuộc hành Kim – Số may mắn: 4 & 9

– Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969:

+ Tuổi Nam Kỷ Dậu hợp với số: 4

+ Tuổi Nữ Kỷ Dậu hợp với số: 2

– Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 2029:

+ Tuổi Nam Kỷ Dậu phù hợp với số: 8

+ Tuổi Nữ Kỷ Dậu hợp với số: 7

>>>Tìm hiểu thêm: Tử vi tuổi tuất năm 2021

Ý nghĩa những số hợp tuổi:
Số Một (1)

Là số lượng của những vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một đặc trung cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này vĩnh viễn, vì nó có thể đơn độc & hiểm nghèo, bởi chúng ta không hẳn là thần thánh.

Số hai (2)

Đặc trung là 1 cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) & quản lý tiện lợi cho các event như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai đặc trung sự cân đối âm dương phối hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc xuất xứ của vạn vật. Những câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu xuân năm mới.

Số ba (3)

Được xem là con số bền vững và kiên cố, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc và kiên cố nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và hình tượng hy vọng trường thọ. Tử vi dùng nhiều lĩnh vực số học trong các công việc bài trí những dụng cụ và số lượng ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc gia tăng vẻ kiên cố khi đập mắt vào & sự hài hòa và hợp lý của một môi trường thiên nhiên.

Số bốn (4)

Là việc hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải may mắn tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó y hệt như chữ “tử” (chết). Chính vì thế sự kết hợp này chưa được tốt đẹp lắm. Thuật tử vi tìm cách tránh bất kể sự bài trí có liên quan đến số lượng bốn.

Số năm (5)

Đặc trung cho danh dự, uy quyền, quyền lực tối cao. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây & Trung tâm) là cung thời gian ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ & bất diệt. Con số năm cũng chính là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự an khang & niềm hạnh phúc cho từng gia đình. Số năm là 1 con số tuyệt hảo dùng trong các việc bài trí phong thủy.

Số sáu (6)

Là gấp đôi của số ba và như vậy là điềm lành, thuận tiện. Ba cộng thêm sáu là chín & cùng nhau chia thành nhóm ba số lượng lộc may. Một sự bài trí dùng bất cứ dụng cụ có 6, 9, 3 món đều tốt cho sự hài hòa các khoanh vùng xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số bẩy (7)

Là số lượng có sức mạnh kỳ diệu với các nguồn gốc xuất xứ truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao & cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức khỏe đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 mặt hàng vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm xúc của sự việc bất khả xâm phạm.

Số tám (8)

Cũng chính là con số có tương đối nhiều sự mối quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão & bát chánh trong đạo phật. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt & một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, hoàn toàn có thể ngăn chặn những tác động xấu trước lúc chúng muốn xâm nhập vào nhà.

Số chín (9)

Cuối cùng là con số chín, là con số niềm hạnh phúc, an lành, tiện nghi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ & may mắn”.

Nguồn tham khảo: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/