CUỘC SỐNG CỦA BỆNH NHÂN HÙNG HẾT BẾ TẮC
Chú Trần Văn Hùng 70 tuổi quê ở Bến Tre bị rất nhiều bệnh, trong đó có cả những bệnh rất nặng như: Tai biến mạch máu não 2 lần, thoái hóa, gai, trượt đốt sống, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, dị tật 2 bàn chân lệch trong bẩm sinh gây cho chú Hùng yếu tứ chi bên trái nặng hơn bên phải. Từ 1 người đi đứng được bây giờ phải ngồi 1 chỗ, mọi sinh hoạt ăn uống vệ sinh hầu như phải tại giường, tinh thần của chú Hùng bị suy sụp nghiêm trọng, có lúc chú muốn chết đi để không làm phiền đến vợ con.
Đứa con gái hiếu thảo đã mang chú đến Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm. Tại đây, mỗi ngày chú Hùng được điều trị tích cực 5 tiếng đồng hồ mỗi ngày với các thiết bị máy móc hiện đại như: Máy kéo giãn cột sống tự động, xung điện, siêu âm trị liệu, nén ép trị liệu, sóng ngắn, hồng ngoại, ủ sáp Paraffin, từ trường, điện từ trường, sóng xung kích, ấn huyệt, tác động mô mềm và các bài tập vận động giúp kiểm soát chân tay dành cho những bệnh nhân yếu liệt do Tai biến mạch máu não.
Ngoài ra chú được hỗ trợ ăn uống miễn phí thực phẩm sạch ngày 3 bữa sáng trưa chiều, uống nước khoáng miễn phí, giặt đồ áo miễn phí, được nhân viên hỗ trợ đẩy xe lăn đến khu điều trị và về phòng ở lại của Thiền Tâm mỗi ngày.
Nhờ sự hợp tác tích cực của người bệnh, người nuôi bệnh, sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Thiền Tâm, và những chính sách ưu đãi hỗ trợ cho người bệnh, cộng với môi trường nghỉ dưỡng trong lành nơi đây. Sau 3 tháng điều trị tích cực, chú Hùng đã đi bộ được với gậy, leo cầu thang được, mọi sinh hoạt tắm rửa ăn uống vệ sinh rất dễ dàng. Chú Hùng đã lấy lại niềm tin vào cuộc sống, người nhà và tất cả nhân viên Thiền Tâm, kể cả những bệnh nhân đang điều trị cùng với chú Hùng đều rất vui mừng. Cuộc sống của chú Hùng đã hết rơi vào bế tắc. Xin chúc mừng chú và gia đình. Và nguyện cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm sớm hồi phục để trở về với cuộc sống và gia đình.
Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm, số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại tư vấn: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: www.thientam.org

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/