Những cặp công bố mẹ đang chuẩn bị bước vào mùa sinh sản. Các bạn đăng ký kênh (supscribe) miễn phí để cùng ngắm vẻ đẹp tuyệt vời của những chú công trống thể hiện những điệu múa trước bạn tình nhé.
———————————
————————–
Chào mừng bạn đến với “ kênh: Chăn Nuôi Miền Tây”!
Hiện nay chăn nuôi miền tây đang tiến hành thực hiện mô hình chăn nuôi tổng hợp gồm các loài vật hoang dã quý hiếm như: chim trĩ đỏ khoang cổ, chim trĩ xanh, chim trĩ 7 màu đỏ, chim trĩ 7 màu vàng, chim trĩ 7 màu xanh, chim công xanh, chim lele, vịt trời, gà quý phi và sẽ còn nhiều con vật khác trong tương lai.
Đây là niềm đam mê cũng như tâm huyết của Kênh Chăn Nuôi Miền Tây là có những con giống thật khỏe mạnh đẹp phục cho bà con, mục đích hướng đến là nhũng con vật nuôi vừa mang tính giải trí và vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao thay thế những vật nuôi thông thường luôn bắp bên về thị trường gây nhiều thua lỗ cho bà con.
Kính mong bà con nhiệt tình ủng hộ bằng cách xem video và đăng ký Kênh Chăn Nuôi Miền Tây. Kênh Chăn Nuôi Miền Tây hứa hẹn sẽ mang lại cho bà con những giống vật nuôi độc lạ và đặc biệt là mang lại hiệu quả kinh tế cao để phục vụ bà con.
——————————————————————————————
Đ/c: Gần UBND xã Nhơn Phú, Huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh Long
Số điện thoại: 0933100502
——————————————————————————————
#channuoimientay #chimtrivinhlong #chimcongvinhlong #chimtri #chimtrixanh #chimtrido #ChănNuôiMiềnTây #chimtridovinhlong #chimTrĩ Đỏvĩnhlong

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tncpartner.com/category/cong-nghe/