Khách hàng đến trụ sở Alibaba đòi lại tiền mua đất vì nghe thông tin dự án bị chính quyền cưỡng chế bị nhân viên công ty đánh hộc máu.

Bảo Tri, một nhân viên của Alibaba giải thích: “Đừng để báo chí và truyền thông sỏ mũi dắt đi nhé anh chị, Đó là công việc của báo, báo đánh doanh nghiệp, doanh nghiệp đủ cơ sở để kiện lại đó là quy luật công bằng, đúng sai tòa án mới quýêt, Cách nhìn của luật pháp… Các cấp có thẩm quỳên làm đúng sẽ có vỏ bọc của pháp luật che chở. Nếu bản thân achị đầu tư ở đây thì có vấn đề gì em giải quýêt, nếu người nhà anh chị làm ở đây sao lại nghỉ? Đó là họ không cùng chí hướng? Nếu chị tìm ai mất tiền tại Alibaba anh chị dắt lên đây nhận số tiền 100 triệu. Nhà đầu tư và dân trí thức họ đủ hiểu biết với thời đại công nghệ 4.0 này. Họ sống trong xã hội văn minh họ giải quýêt trực tiếp, họ không bêu xấu ai cả. Em cho chị địa chỉ để tới làm việc và thắc mắc.. 120-122 Kha Vạn Cân, huyện Bình Chiều, quận Thủ Đức (thành phố Hồ Chí Minh) . Đa số khách hàng họ không có ý kiến. Toàn là cò vạt với lại những người sống không lành mạnh và minh bạch á anh chị…”

Anh Hiệp Nguyễn, một Việt kiều sống ở Oslo, Na-uy không bình luận bên nào đúng, bên nào sai, chỉ nói: “Một xã hội đầy bạo lực, Việt Nam tôi đâu? ”

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tncpartner.com/category/bat-dong-san/