Đất Nền Nhơn Trạch Long Thành Sốt Ảo “Nhu Cầu ẢO” | (Rủi Ro Chôn Vốn) Chực Chờ Người Mua 2019
Tại sao?Hiện tượng sốt đất lại diễn ra cục bộ ở nhiều nơi vùng ven.
Yếu tố thứ nhất: thì chúng ta quay lại, nhìn lại cái chu kì diễn ra sốt đất hàng năm và nó luôn lặp lại, cách đây 1 năm đó là 2018 thì những cơn sốt đất vào tháng 4 nó diễn ra trên khắp mọi nơi ở Việt Nam, sau đó lại diễn tiếp đợt tháng 8, tháng 10. Và bây giờ lịch sử lại lặp lại.
Yếu tố thứ 2: Nó khiến cho thị trường vùng ven các nhà đầu tư đổ về đây mua đất, đó là vì thị trường HCM đã sảy ra cơn sốt đất từ 2017 -2018 nó đã khiến giá đất đã đeo đỉnh & thiết lập 1 mức giá vượt quá giá trị thực của nó, rất ít những người có nhu cầu thực có thể mua được, giá đã vượt gấp nhiều lần so với GDP thu nhập bình quân đầu người tại TPHCM, có những khu vực khi mà tôi đi qua như Hooc Môn mà nhiều chủ đất đòi 45 triệu/1m2 thấp nhất cũng 39 triệu/1m2, còn quận 9 bây giờ toàn trên 40 triệu/1m2, có nghĩa với 60m2 các anh chị phải có số tiền 2ty4 thì không thể với 2 vợ chồng đi làm có thể dư được số tiền này để mua.
Ví dự: lương 2 ck đi làm thu nhập được 30 triệu/1 tháng thì trừ hết chi phí con cái họ may mỗi tháng dư được 10 triệu, thì 1 năm dư được 120 triệu đó là chưa tính ốm đau, vậy mất 10 năm mới có thê có thể có 1ty2, thì mất khoảng 20 năm với có 2ty4, mà các anh chị biết là 20 năm thì giá đất lại bị đẩy lên mức quá cao rồi.
Đó là chưa kể tới những người thu nhập ít hơn.
Chính vì vậy, mà các nhà đầu tư họ đã nhận ra điều này đất nền HCM đã thiết lập 1 mặt bằng giá đeo đỉnh rồi, cần 1 khoảng thời gian để người dân có thể tích lũy và bây giờ giá chủ yếu là đi ngang, NÊN khi các anh chị đi sẽ thấy cảnh thị trường HCM bây giờ rất ít giao dịch.
Yếu tố thứ 3: Tác động tới cơn sốt đất vùng ven đó là, hiện nay Tâm lý người VIệt Nam vẫn là thích mua đất theo kiểu ăn chắc mặc bền, tâm lý người việt vẫn thích mua đất nền để ăn cư lập nghiệp, chính những điều này nhà đầu cơ họ nắm bắt được tâm lý nên họ đã đi trước 1 bước.
Yếu tố thứ 4: Các anh chị biết rằng các Căn hộ HCM dường như không còn hấp dẫn lãi suất đầu tư , đối với các nhà đầu tư nữa, nó tăng quá ít so với mức đầu tư của họ, và hiện tại cán cân đã bị lệch đa số là các căn hộ cao cấp chiếm phần trăm nhiều, nguồn hàng khó ra, còn các căn hộ giá rẻ thì ít, ngân hàng lại đang siết chặt tín dụng đối với các căn hộ bds có giá trị trên 3 tỷ chỉ được vay 40% như vậy gây cản trở cho khách hàng tiếp cận mua căn hộ rất nhiều.
Chính vì vậy, các nhà đầu tư họ cũng đang dần chuyển sang phân khúc đất nền.
đất nền nhơn trạch
,đất nền nhơn trạch 2019
,đất nền nhơn trạch kim oanh
,đất nền nhơn trạch cầu cát lái
,đất nhơn trạch giá rẻ
,đất nền sổ đỏ nhơn trạch
,có nên mua đất ở nhơn trạch
,bán đất nền mega city2 nhơn trạch
,có nên mua đất nhơn trạch bây giờ
,đất nền đồng nai
,cần mua đất nền đồng nai
——————–
➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡ Facebook:
➡ Website:
&
———————-
Xem thêm Các video:
Video 1::
Video 2: :
Video 3:
Video 4:
Video 5:
Video 6:
Video 7:
Video 8:
Video 9:
Video 10:
Video 11:
———————-
Nếu bạn làm đúng từng từng bước như trong video tôi đã hướng dẫn tôi chắc chắn bạn sẽ thấy điều kì diệu sảy ra.
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:
Website:
Youtube:
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tôi: 0902.412.798 để tham gia những buổi chia sẻ thực hành miễn phí gần 100 chiến binh thực chiến của tôi đang hoạt động hàng tháng.
NGƯỜI HƯỚNG DẪN
➡Mr. Lê Đăng Tấn
➡Co-Founder CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IMK.
➡Tel: 0902.412.798
➡Website:


source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/