Vân sắc kể về Tại thành phố Fireside San Francisco có chưa chắc chắn bao nhiêu bí hiểm chưa từng được khám phá nhưng cái brand name Ân Thần Bắc và Diệp Vân Bắc lại không một ai không biết đến.

ra mắt truyện đam mỹ Vân sắc

Tác giả: Lục Uyển Cúc
Thể loại: đam mỹ ngược, cường cường, hắc bang

Trích đoạn truyện Vân sắc

Phố Fireside mấy năm vừa mới đây là con phố nhục dục sống động bậc nhất San Francisco. Hễ màn đêm buông xuống, bên trên đường sực nức mùi nước hoa quện mùi thuốc lá, mục ruỗng and sa sút, từng cặp mắt du đãng lập lòe, màu son bóng nhẫy, dù có là tuyết đêm đông cũng không sao giảm đc hơi nóng *** dâng lên nơi đây.

Tại quán bar Đêm Tuyết, Lương Nhiễm chộn rộn cúi gằm đầu đi về phía đằng trước, trong cả đi đụng phải người cũng lơ mơ. Đối phương túm chặt vai nó lại, nắm mạnh, “Tiểu Nhiễm, lang thang ra đây làm những gì, có khách đang chờ chú mày mang rượu đó!”

Lương Nhiễm mơ hồ nhìn qua hắn ta, đầu càng thấp hơn, “Anh Tiểu Vy, phòng 16 nhà B em đưa rượu đến rồi.”

Mời bạn đọc thêm ngôn tình ngược

“Còn bên Thiên Thủy Nhân Gian nữa?” Cố Vy chọc trán nó, “Mày xem lúc này trông mày lếch thếch kiểu gì đây? Biết thừa lúc này anh Thần đến gọi mày rồi mà còn vận cái quần rách nát này à? Tẹo qua phòng anh thay đi.”

“Dạ…” Lương Nhiễm đáp lí nhí, Hình như đang mất hồn mất vía kinh lắm, bàn tay lo lắng hết nắm lại buông, “Anh Tiểu Vy, em có hơi sờ sợ. Người như anh Thần Vì Sao từ bây giờ lại chỉ điểm em? Em vừa đến Đêm Tuyết mới hai ngày thôi, lại còn… chẳng có gì đáng để khách thích…”

“Thằng dốt, người ta gọi đó là có phúc đó.” Cố Vy xoa hông, phiến môi có dặm tầng son càng khiến niềm vui ngả ngớn của hắn ta góp phần diễm lệ, “Anh mày đây bị người ta chơi bốn năm cũng nào đã đc gặp đại chủ chân chính. Huống hồ anh Thần còn là người Hoa, dễ chiếu cố lại càng dễ giao tiếp. Không chỉ có vậy nghe nói, không dễ gì anh Thần lại gọi ai đâu, một khi đã gọi, phân nửa là sẽ đưa người đó ra phía bên ngoài. Mày ngẫm xem Chưa hẳn hên quá trời thì là gì? Mày vào Đêm Tuyết bán thân, sợ gì nữa?”

“Em…”

“Được rồi được rồi, không nghe chú mày càm ràm nữa. Thấy mày còn non and xanh lắm thì anh mới dạy. Tự mình chú ý đi, đừng có đần thối ra để rồi quên việc, bằng không lần đầu tiên chỉ có mày chịu thôi.”

Hắn ta vỗ vỗ vai nó rồi bỏ đi hết sức đỉnh đương. Lương Nhiễm tựa sống lưng vào tường, chậm trễ thở ra một hơi. “Phục vụ đâu!!!” Bấy giờ nghe trong Thiên Thủy Nhân Gian truyền ra tiếng gọi mất kiên nhẫn, nó bèn nôn nóng chạy vào.

8:15, con Austin(1) kiểu dáng mới toanh của Ân Thần Bắc chầm chậm đỗ trước cửa Đêm Tuyết. Y không cần vệ sĩ mà tự mình mở cửa xe bước xuống.

Bông tuyết mịn màng bay đậu bên trên vai, y đưa tay phủi xuống. Diệp Vân Sắc cầm sẵn áo khoác đứng bên, giúp y hiện hữu lên người.

“Tiểu Diệp.” Nhìn các ngón tay rút về của cậu, y gọi, “Sao lại đeo găng? Chẳng phải anh đã bảo rằng anh không thích em đeo găng rồi ư?”

Coi thêm đam mỹ cao h

Diệp Vân Sắc cúi đầu cười, cởi găng cất vào túi áo, “Em quên, lần sau sẽ không còn đeo.”

Ngón tay đc lột ra khỏi găng, thuôn mảnh and trắng muốt, móng tay trơn mượt, chỉnh tề, thật sự không soi ra được chút tỳ vết nào. Ân Thần Bắc nhìn lướt qua cậu, đoạn đẩy cửa đi vào.

bên phía trong Đêm Tuyết đang cuồng hoan biểu diễn như thường lệ, nói tục một chút thì là múa thoát y, thiếu niên đang nhảy múa chỉ mặc độc chiếc quần soóc làm vật che đậy, bày ra tư thế mời gọi nhất trên sân khấu, dẫn theo chính là những tiếng huýt sáo, các âm thanh la hét điên loạn ầm lên đến tấp từ đám đông chung quanh. Ân Thần Bắc trời sinh chúa ghét xứ sở ồn ào, không khỏi nhíu mày, giây tiếp theo sau đã thấy cai quản Ur có mặt trước mặt, cúi chào y bằng tác phong lễ độ nhất.

Hắn ta là kẻ Anh, tóc quăn da trắng, mắt mang màu lục bích, nhìn từ xa thật giống một con búp bê nếu như không trông thấy quầng thâm bên dưới mắt & chút ít nếp nhăn mờ nhạt. Hắn thích cười, giọng ngôn tình h cũng lanh lảnh hơn đối với giọng nam thông thường, chào hỏi Ân Thần Bắc bằng ngữ điệu Trung Quốc trọ trẹ tiếng Anh, “Anh Thần đã đi vào.”

Ân Thần Bắc đồng ý, giao áo khoác bên ngoài lại cho Diệp Vân Sắc. Thần sắc y thoạt nhìn kha khá ôn hòa, hỏi Ur, “Brandy 85(2) hôm qua tôi gọi, anh sẵn sàng chưa? Có giữ rượu nội địa đá không?”

“Sure, sure. Việc anh Thần giao lúc nào tôi cũng ghi nhớ. Quán không tồn tại, tôi liền sai người tìm bên khu Giáo hội, cất trong thùng gỗ sồi, kế tiếp ngâm rượu trong đá.”

“Dân buôn hàng bên khu Giáo hội cũng đều có chơi hàng nhái đó, anh không sợ bị chúng nó bịp tiền à?” Y trỏ trỏ tay vào hắn, Ur chỉ cười xộc xệch, quay sang chào hỏi người đang đứng sau y, “Anh Tiểu Diệp cũng đến. Anh A Tiến, anh Tiểu Bạch…”

“Rồi rồi, không cần chào chúng ta đâu, họ đâu có gọi người trong quán anh.” Đường nhìn ngạo mạn của Ân Thần Bắc lia dần dần qua đại sảnh, “Thằng nhỏ nhắn hôm qua tôi kêu đâu? Tên Nhiễm… Nhiễm gì đó, gọi nó ra đi.”

“Vâng.” Ur đáp, rồi quay qua bảo người đi kiếm Lương Nhiễm. Người đc cử đi một chốc đã về, “Quản lý, không thấy nó đâu cả, chả hiểu đi đưa rượu cho phòng nào rồi.”

“Hỗn hào!” Ur giậm chân bình bịch, “Anh Thần đến tìm nó mà nó đòi đi đưa rượu khỉ gì!” Đoạn quay lại nhận tội với Ân Thần Bắc, “Phiền anh Thần đợi lát vậy, giờ tôi phải đi tìm kiếm nó, anh, and anh Tiểu Diệp nữa, tôi gọi người đi mở chai rượu kia nhé.”

Thấy hắn ta rối bù, cũng hiếm đc dịp Ân Thần Bắc không tỏ ra thấp thỏm, “Ừ đi đi, nhưng mà rất tốt là nhanh lên.”

“Vâng.”

Ur lui đi, Ân Thần Bắc vẫy vẫy mấy tên bọn em, “Sang kia chơi đi, đừng dính vào mấy đứa bệnh tật là đc. Tiểu Diệp ở lại với anh.”

Đám vệ sĩ liền hí hửng, dù sao cũng có thể có Diệp Vân Sắc ở cạnh y rồi, thế là cả đám hòa tâm hồn vào cuộc vui. Ân Thần Bắc đánh mắt sang Diệp Vân Sắc vẫn đang đứng thẳng, “Em không ngồi à?”

Cậu nở niềm vui, ngồi xuống cạnh y.

“Brandy năm 85, từng uống chưa?” Y chỉ tay vào chai rượu đã mở, rót một ít vào ly, “Muốn nếm thử không?”

“Không.” Cậu cười, “Tửu lượng em không tốt, anh Thần cũng biết mà.”

“Thật là. Em cái gì cũng biết làm, nhưng cứ khăng khăng không chịu uống rượu.” Y lắc lắc chiếc ly trong tay, màu rượu trong ly sóng sánh, “Tiểu Diệp, em Theo anh bao nhiêu năm rồi?”

“Hai năm.” Diệp Vân Sắc replay.

“Vậy đã khi nào em uống rượu chưa?”

“Chắc là có… Lâu rồi, em không nhớ nữa.”

“Hà hà.” Ân Thần Bắc cất một tiếng cười ngắn ngủi, “Em mà cũng có chuyện không nhớ được ư? Đầu óc em chả khác gì cái ổ cứng 200G. Có điều, anh lại rất muốn đc thấy em say một lần.”

Diệp Vân Sắc cúi đầu, tóc mái rũ xuống, giấu ánh nhìn cậu lại trong tối khuất, giọng nói cậu vẫn hàm chứa ý cười, “Anh Thần muốn xem, em sẽ say một lần cho anh xem.”

“Thật không?” Ân Thần Bắc dùng ánh mắt bách hơp quan sát cậu, ánh nhìn không ác độc cũng không hung hiểm, chỉ lạnh toát, “Nếu em nói thật thì tu cạn chai rượu này đi.”

Hai đầu lông mày cậu tức thời nhíu chặt, lại nhoẻn cười, thấy mắt y vẫn sát sao dừng lại trên mặt mình, cậu bèn nói ung dung, “Không thành vấn đề, chỉ là sự việc bình an kế tiếp của anh Thần, ai sẽ đảm bảo đây?”

Ân Thần Bắc hững hờ cười, “Khỏi lo, hẵng còn đám Tô Tiến Tiểu Bạch nữa cơ mà.”

“Nếu vậy thì em uống.” Diệp vân Sắc cười tươi, đưa tay cầm lấy chai rượu. Đường cong duyên dáng của cái chai tản mác ánh sáng ngọc lưu ly trong bàn tay cậu càng tôn lên làn da trắng đến trong quãng của cậu hơn lúc nào hết. Ngay trong lúc cậu đưa chai rượu lên miệng…

Đột nhiên vọng tới một tiếng kêu thê lương thảm thiết!

Cậu nhanh chóng bỏ chai xuống, vực dậy che chắn trước người Ân Thần Bắc. Chả mấy chốc các vệ sĩ khác cũng xộc sắp tới đây, vây quanh bảo lãnh Ân Thần Bắc. Âm thanh náo động tràn trề nơi nơi mới rồi Trong khi cũng đứt đoạn theo tiếng kêu nọ, mọi người đều chấn động nhìn về hướng phát ra tiếng thét. “Bật đèn lên.” Diệp Vân Sắc trầm giọng phân phó.

Không rõ A Lý phụ trách nguồn điện ở quầy bar nghe đc mệnh lệnh chẳng tính là to này bằng cách nào, thoáng sựng một chút, anh chàng luống cuống bật đèn. “Cạch” một tiếng, đèn đóm sáng trưng.

Mà ngay tích tắc ấy, từ bên hành lang nhà B có bóng người loạng quạng chạy tới, vóc dáng không cao lắm, còn tí hon gò, càng chạy càng khiến cho bộ đồng phục có vẻ rộng thùng thình hơn. Chạy chưa được bao bước, từ đằng sau đã xổ ra một gã dữ tợn giật tóc nó, đạp nó ngã lăn kềnh ra đất, “Chạy à? Bố cho mày chạy này, chạy này!”

Nó nỗ lực bò về phía trước, bởi mái tóc bị túm nên bắt buộc phải ngửa đầu, khuôn mặt vừa trẻ đẹp vừa thanh tú, hiềm nỗi hốc mắt bầm dập, miệng còn rướm máu.

“Cứu!!!” Nó âu sầu la lên.

“Cứu? Ở đây mày đòi ai cứu?!” Gã kia cười hềnh hệch, “Hạng bán thân còn vờ vịt ngây thơ? Dám làm người của tao bị thương! Mày đang không muốn làm của phòng thì diễn luôn luôn ở đây cho toàn thể ngắm đi!” Mồm thì mắng, tay gã bước đầu xé dây nịt & quần nó. Người trên đất nỗ lực vùng vẫy, nhưng người ngợm nó còi vậy, căn bản đâu phải đối phương gã kia. Rất nhanh dây nịt đã biết thành giật ra, vạt áo vén nửa lộ xuống đường cong gò mông của thiếu niên.

“Đừng… Đừng… Cứu với…” Tiếng gào thét cầu cứu của nó đã biết thành rời rạc, nước mắt lăn dài hai má, thế rồi, trong tầm mắt ngôn tình nó bất chợt có mặt một đôi giày da, đi kèm theo nó là một trong giọng nói tỉnh bơ vô kể, “Thả cậu ấy ra.”

Cái gã đang xé quần thiếu niên sửng sốt, tay vẫn không hoàn thành lại, chỉ quạu quọ quăng một câu, “Mày giở giọng ra với ai đấy. Cút mẹ ra chỗ khác mau!”

Tay gã liền bị người kia đè lại, bàn tay ấy đeo một đôi găng đen kịt, người chủ sở hữu của chính nó chỉ nhẹ dịu nói, “Tôi đang nói với anh, thả cậu ấy ra.”

“Khửa!” Gã kia xấc xược thẳng sống lưng dậy, đứng trước mặt gã là một chàng trai trẻ tuổi, dong dỏng cao, vận bộ đồ Tây màu đen đang thờ ơ nhìn gã. Gã run bắn, nhấc tay giụi giụi mắt.

Đâu ra một đứa con trai đẹp đến vậy chứ, chí ít cũng đẹp hơn gấp bội cái đứa đang nằm trên đất! Vầng trán trơn láng, rèm mi dày, dáng mũi tuyệt vời, & cả bờ môi thơm mọng… Chậc chậc, gã nhếch mép cười, người này hợp bị đè ra mà nâng niu cỡ nào đây. Xem ra đồn đại rằng Đêm Tuyết chuyên cung cấp người đẹp quả nhiên là danh bất hư truyền.

Mất hứng với đứa dưới thân, gã bỏ tay ra, tập kết mọi lực để ý ở Diệp Vân Sắc, nheo mắt càn rỡ, “Ờ hớ, anh thả nó rồi này, thế cưng Theo ông nhớ?”

Cậu làm như mắt điếc tai ngơ với lời cợt nhả từ gã, chỉ nhìn sang Lương Nhiễm chật vật vực dậy, kéo lại quần áo, hiền hòa hỏi, “Em là Lương Nhiễm hả? Anh Thần bên kia kìa.”

Lương Nhiễm vô cùng lấy làm biết ơn người đã cứu mình, cúi rạp người chào cậu. Cậu chấp nhận với nó, toan đi khỏi, cái gã không sợ chết đằng sau cậu lại sấn sổ, “Kìa, cưng đừng đi chứ, phòng anh thuê mé kia.”

Tay gã vừa định đặt trên vai Diệp Vân Sắc, cậu lập tức nhíu mày, quay phắt lại.

vận tốc quay người của cậu chớp nhoáng không gì sánh nổi, gã vừa mới nhích ra, mũi giày của cậu đã gí sát rạt chóp mũi gã, thấp thoáng trong giọng nói còn là ý cười êm ả, “Cút đi, đừng làm bẩn giày tôi.”

“Mày… mày…” Gã bị dọa cho ngây người, một chữ cũng tắc nghẹn. Phía sau gã ồ lên, bạn bè gã chạy vội tới cùng thống trị Ur & Cố Vy. Bắt gặp cảnh này, Ur bật thốt, “Anh Tiểu Diệp, xin hạ thủ nương tình…!”

Mấy người sau hắn rú lên như bệnh dại, thậm chí có kẻ cầm dao vọt tới, “Nhãi nhép chán sống! Đại ca bang Đông Hưng mà dám chọc vào ư? Ông dạy mày một trận!”

Nét cười trên mặt Diệp Vân Sắc không còn suy suyển, dù chỉ dùng một chân chống đỡ cục bộ sức nặng cơ thể nhưng cậu vẫn đứng thẳng tắp, không bị lảo đảo tẹo nào. Ánh sáng êm dịu của ngọn đèn chiếu trên người cậu, dáng đứng của cậu giờ phút này tựa thể một con hạc vẫy cánh, toàn thân toát ra sắc đẹp & sức khỏe hài hòa và hợp lý đủ để thú vị góc nhìn tất thảy. Ngay khi đám kia lao lên, chân cậu cử động.

không có bất kì ai thấy rõ cậu hành động thế nào, họ chỉ kịp nhìn một kẻ trong các kia bắn đi đụng sầm vào cái bàn, một kẻ thì bay vào tường, đập rơi cả bức họa khét tiếng treo trên đó. Còn một kẻ ngã sóng soài bên trên đất ôm bụng, kẻ nữa thì văng ra quầy bar, âm thanh ly cốc chai lọ rơi vỡ loảng xoảng.

Mà chân đá của Diệp Vân Sắc vẫn dừng phía trên mặt đại ca bang Đông Hưng, dưới mũi chân là chóp mũi gã.

“Cút.” Lần này cậu chỉ phun ra một chữ.

“ÁÁÁ!!!” Gã đại ca bị dọa vãi cả ra quần, ré lên kinh hãi rồi ba chân bốn cẳng chạy biến đi. Diệp Vân Sắc đứng thẳng, các lúc cậu bất động, khí chất lịch sự thanh tú thật không khác một cậu sinh viên là bao, ai mà ngờ được cậu lại có thân thủ kiệt xuất đến thế.

“Khoan.” Người nãy giờ vẫn ngồi trong góc bỗng lên tiếng. Diệp Vân Sắc căng thẳng hơn, cao giọng gọi, “Gượm đã.”

Mấy kẻ đang muốn chạy như bị ếm phép đóng đinh, đứng sững.

Diệp Vân Sắc trở về góc nọ, khom người với người ngồi thưởng rượu nơi ấy, “Anh Thần có gì phân phó?”

Ân Thần Bắc hơi nâng mắt, chuyển qua hướng Lương Nhiễm, “Cậu tên là Lương Nhiễm?”

“… Dạ…” Lương Nhiễm sợ sệt gật đầu.

“Xảy ra chuyện gì?” Ân Thần Bắc điềm nhiên hỏi.

trên mặt Lương Nhiễm trưng vẻ bi phẫn và thống khổ, “Tôi đi đưa rượu cho bọn họ, họ… kéo tôi, muốn tôi… muốn tôi… Tôi nói không được, chúng ta cùng xông lên chặn tôi, tôi định chạy trốn, cửa Thiên Thủy Nhân Gian lại bị khóa ngoài, tôi đáp bình hoa làm bị thương một người trong những bọn họ, thì bọn họ đánh tôi, còn… còn…” giận dữ làm câu từ trở nên lắp bắp, mắt nó ầng ậng là nước. Ân Thần Bắc chấp nhận, khóe mắt đảo qua Tô Tiến, Tô Tiến hiểu ý lui đi. Ân Thần Bắc thong dong hỏi, “Cậu có nói cho chúng rằng cậu là người của mình không?”

“Tôi…” Lương Nhiễm đỏ mặt, ấp úng, “Tôi chưa nói, tôi chưa chắc chắn lúc này anh Thần có tới tìm tôi thật không…”

“Xem ra cậu chưa đủ lòng tin tôi rồi, cậu không biết lời của tôi hễ nói ra, hoàn hảo không sửa đổi.” Y xoay xoay chiếc nhẫn đeo bên ngón, hỏi Diệp Vân Sắc, “Em thấy sao?”

Cậu thản nhiên đáp, “Người thuê chung phòng không hề tự mình khóa ngoài đc.”
Chúc bạn đọc truyện Vân sắc vui vẻ!