Chỉ hai câu nói, cuộc hôn nhân bảy năm của La Vũ Tịnh cũng như Tề Kiếm Vân chấm dứt.

Giới thiệu truyện bản thân mỗi chúng ta cốc hôn đi

Tác giả: Khải ly
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chúng ta cốc hôn đi

La Vũ Tịnh quan sát người Đấng mày râu bên trên danh có nghĩa là chồng tổ ấm đang ngồi trước bên, chẳng thể không cảm thấy xa lạ. Giờ đây đây cô đã lấy hết dũng khí đưa ra đề xuất ly hôn, anh ta sao có lẽ lại có thêm phản ứng như nạm này.

Tề Kiếm Vân ngồi trước bàn làm việc, nhìn vào màn hình máy tính, tay vẫn lướt cấp tốc bên trên keyboard, giải pháp xử lý cụm giải trình cụm vị trí gửi tới. Hiện thời đã là cuộc đời điện tử hóa, ly hôn cũng phải chóng vánh thanh thoát.

Tục ngữ nói : “Hợp thì tụ, không phù hợp thì tan” nhưng bọn họ chủ công chưa từng “hợp” quá. Cuộc hôn nhân này ngay từ lúc bắt đầu đã là âm mưu và mưu mô, anh cảm thấy kỳ quái, sao cô chắc là Chịu được ngần đấy năm trời new bắt buộc cốc hôn?

– Cô mong cái gì? Chung cư, CP, tiền trợ cấp ly hôn? Anh ta ngay cả đầu cũng không quay lại, làm tiếp chuyên chú nhìn màn hình.

– Cảm ơn ý tốt của anh ý, đa số thứ đấy em bao gồm quá đủ rồi. Di sản đồ sộ cha mẹ cô còn lại, cô khôn cùng hiếm khi áp dụng mang đến, mẫu cơ mà cô ao ước đó chính là ấm yên.

“Hạnh phúc”, hai chữ nay cô đã có lần ước ao đạt được từ anh, tuy vậy thời gian đã bằng chứng hết thảy, cô sai lầm rồi.

Tề Kiếm Vân hơi dừng động tác cử chỉ chút ít, chung cuộc quay lại quan sát cô một dòng. Mọi người người vợ này không đề nghị tiền, lẽ nào là muốn người?

– Cô nên biết, cô chẳng thể sở hữu Khắc Hiên đi.

Tề Khắc Hiên là đứa bé duy nhất của họ, cũng là bạn thừa kế tương lai của tập đoàn Kình Vũ, năm nay gần bảy tuổi, từ nhỏ đã được ba bồi dưỡng tinh anh, học tin học, học ngoại ngữ, trở nên tân tiến công dụng âm thanh, đều thứ chút ít những giống như đuc rút ngay, rất có phong thái của ba.

Tề Kiếm Vân chủ ý quán triệt bé gần gũi mang hậu phi, đó chính là nghĩ không để con chịu đựng quá các tác động ảnh hưởng từ cô. Cô là mọi người cô gái thế nào chứ, anh so với bất kì các bạn nào gần như biết, cô bản thiết kế đơn giản, nội trọng điểm lại âm hiểm, ngay cả anh cũng cần phải tự than thở như núm hôm trước new bị trúng chiêu của cô ấy.

– Em biết, em chỉ mong về thăm bé thôi, giành được không? La Vũ Tịnh cũng chưa ôm chờ đợi gì, bé cũng không yêu cầu cô, toàn quyền nuôi dạy bé mọi ở trong tay ông xã, cậu bé lại là người trong gia đình thừa kế chỉ một của Tề da, cô có công dụng đem đi của cải tất cả giá trị trọng yếu cố gắng sao?

Tề Kiếm vân chẳng sao cả, nhún vai một dòng : hình như cho đến lúc bên tôi không gồm ngôi nhà.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ ngược h

Anh đối sở hữu gia đình bạn này hiền thê tuy là bất mãn phần đa điều, nhưng mà cũng là không cạn hết nhân tình, dù sao cũng chính là quan hệ ruột thịt, anh sao giống như chia rẽ.

– Được, cảm ơn anh. Cô cần cảm ơn anh quá đi chứ, để cô thoải mái rời đi, không đánh giá, chưa cất giữ. Tuy nhiên lẽ ra anh chưa đề xuất tỏ thái độ bởi vậy, đối có cô đây bắt đầu chính là chấn thương nhẹ xâu sắc nhất.

Sau cha năm quen biết, mang lại kết hôn được bảy năm, mười năm thời gian quí báo giá của đời nhà bạn, đang trở nên phụ nữ từ một cô gái mười lăm tuổi thành các bạn phụ nữ hai năm tuổi. Cũng từ ấy đều mộng ảo ngây thơ ngày nào vạn bất đắc dĩ hóa thành trầm tĩnh, bởi lẽ cô biết rằng rằng, gia đình Đấng mày râu nhưng mà cô yêu đã chưa bao giờ yêu cô, anh sẽ không yêu nổi nhà bạn khác.

Cô đi bật dậy khỏi phòng công tác, tiếng gõ keyboard sẽ không xong vang lên trong tai, âm thanh này bảo hộ mang lại lời từ biệt.

bọn họ độc lạ tình cảm xâu sắc, cần chia phôi lý tính cũng yên tâm, sau nay càng chẳng đon đả, cô đang sớm nhận rõ sự thật này. Chứ không hề nói là quá muộn đi? Cuộc sống còn có thể bắt đầu một lần nữa sao? Cô chỉ hình như tự yên ủi chính mình thôi.
>> xem thêm top Truyện đam mỹ sủng h