tóm tắt truyện đam mỹ “Sơn trung tiểu ốc”

Tác giả: Hắc sắc đẹp Địa phiên bản
Thể loại: tiến bộ, đam mỹ

Trích đoạn truyện:

Ai, nói chung chuyện này phần lớn tạo cho bạn phiền chán a.

Lý Bách Chu vô lực nằm trên tuyết, gối bên trên bãi máu của mình, bày ra hoàn cảnh sau khoản thời gian new vô tình bị kịch liệt va chạm, bởi mất máu and gãy xương nhưng bốn chi mềm mại. Ko kể y là dòng xe việt giã tương đương con rùa bị lật ngược hướng bụng lên trời, bánh sau còn vẫn chuyển phiên chầm lừ đừ, thân xe hiện ra làn khói trắng tai hại. Dễ dàng không trở nên dò dầu.

Y phiêu lưu chúng ta có nhẽ chết vững rồi. Vì muốn tịnh tâm một tẹo, y tuyển chọn phóng xe trên con đường hiểm trở tối om lên ngọn núi gần phố C. Hiện giờ xảy ra chuyện xung quanh nhu muốn, thật sự là tự gây nghiệt, không thể sinh sống.

Đọc thêm truyện sắc

Y nhớ tới thân nhân trong ngôi nhà.

phụ thân luôn luôn không có nhà, có nhẽ chờ lúc thi hài gia đình nóng hổi rồi ông đấy cũng không biết đâu, đứa con của bà xã trước này, trưởng tử phản nghịch này đang bao lâu chưa chạm mặt. Dì ghẻ rất có thể vẫn rơi vài giọt nước mắt. Thật sự như vậy, bà là người thiếu nữ không tồi, dù rằng với chút nịnh hót, quí chiếm đơn giản đắm đuối món lợi nhỏ bé, mà thật ra chưa bao giờ quản thúc đời sống người nhà. Mà đệ đệ Bách Lâm kia nhận được dễ chơi cũng có thể sẽ thương cảm cho mình một tháng. Hắn bao giờ cũng giống như sở hữu bệnh, khác nhau là chiếc ấm dung nhan thuốc. Khi nào thì cũng trề loại mặt ngốc ngốc kia, kỳ thật chính là kẻ nhái trư ăn cọp. Hắn đã từng rất nhiều lần gây sức ép cho Giang sơn có nàng ca ca cộng phụ vương khác mẹ này. Ngày mai người nhà thiếu đi, không một ai cho hắn đùa giỡn, sở hữu máu văn nghệ của hắn, nhất quyết là sẽ ‘nghênh ấm no lệ, đối hoa thổ huyết’ vài ngày. Có điều mong muốn hắn độc nhất vô nhị đừng có viết mấy đồ dùng thơ trữ tình ca gì đó, còn nếu không tổ ấm sẽ chết, cũng sẽ thương tâm tới chết phổ thông lần nữa.

Tối luyến nhớ tiếc đó là trận chiến láng rổ của y, tập huấn viên khi nào cũng coi y hệt như con ruột mà rèn y chết đi sống lại. Bây chừ đội trưởng như y lại lâm trận bỏ chạy, ổng khẳng định đã nghĩ tạo cho như thế nào hợp lí nhưng mà lột đi 1 tầng da của bản thân đi.

xem thêm mấy mọi người đồng bọn, ví như biết người không hiểu nhiều như thế nào, chưa nhắc lại 1 lời sẽ chôn thân chỗ này, phỏng chừng còn hy vọng lấy đá đập rộng lớn cho chính bản thân mình mấy nhát đi.

còn thêm nữ sinhh trong trường kia. Tuy rằng y luôn không quí nhận thư tình. Nhưng mấy cô gái đấy lòng dạ tốt rất đẹp, thế nào em chồng anh đừng qua đây cũng yêu cầu vì bạn mà không mất tiền cho vài giọt lệ tán thành chứ. Y ít nhất thành toàn cho tình hữu nghị của mấy cô nàng đó không hề sao!

Lý Bách Chu khám phá gia đình bạn kỳ thật còn tiếp thể giãy dụa một tẹo. Dù sao y bị gẫy là chân không hề tay. Y giật giật cánh tay cứng nhắc do lạnh, mong mỏi lục thiết bị cầm tay trong túi.

Nghĩ lại, lại mang điểm nhụt chí.

sống phố C, phạm vi hoạt động nội thành thường xuyên xảy ra sự cố không tính lời xin, xe cứu thương đến đề xuất 20~~30 phút. Vùng ngoại thành phỏng chừng phải 50~~60 phút. Mấy hiện giờ là ngày nghỉ ngơi dịp lễ, và đúng là thời gian sinh ra kẹt xe tối đa trong năm. Tầm thường xe cứu thương từ nội thành ra ngoại ô cần phê chuẩn 15 mẫu đèn đỏ. Nhưng mà ngóng đèn đỏ thì xe nào cũng không được bỏ qua. Căn cứ độ rộng của làn đường cộng chiều dài dòng xe cộ nhưng lo liệu, chia hầu hết mỗi dòng xe nghỉ ngơi mỗi giao lộ chí ít nên hóng tam lượt đèn.

Tóm lại, y phải gì phải phao phí khí lực đây?

Lý Bách Chu cam chịu nghĩ.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Nghe đề cập càng trẻ tuổi càng không sợ chết. Phần lớn thành viên gia đình không giống y chả biết, dù ra sao đi nữa đại không đủ gia y đó là loại tình nguyện chết sinh sống trên đường cũng không thuộc sống bên trên giường.

mong muốn sinh sống dĩ nhiên là bản năng của con người.

vậy nên sau đó 1 hồi cam chịu, Lý Bách Chu mở đầu sợ. Y từ trước tới nay tính khí cường liệt, dám yêu dám hận, không nghĩ tới bản thân cũng có thời điểm sợ chết. Ko khỏi lại lằng im khinh bỉ người nhà.

Lý Bách Chu xiêu bạt không khí trong lồng ngực vẫn hoang phí gần hết, y muốn hét to, lại chỉ với phát ra một trận hô hấp dồn dập.

dễ thường thật sự cần chết ở chỗ này? Ngẫm lại thật không cam lòng.

Y tuy rằng yêu đua xe quí tiến công lộn, mà cũng không hề loại thực hiện bằng trái quy định.

“Răng rắc —— “

yên lặng bao quanh bị phá vỡ vạc do tiếng cành khô gãy phía trên mặt đất.

Lý Bách Chu khó khăn nghiêng đầu qua, chiếu thẳng qua tầm mắt mờ ảo, cộng bãi máu.

1 đứa nhãi con 14, 15 tuổi, bị bao tròn vo vo giống như các bạn Eskimo, rất là đẹp đẽ.

đã nao núng lảo đảo chạy đến chỗ y.

Lý Bách Chu nghĩ thầm: Thiên Sứ, ngài cũng mặc đồ vật dày quá đi.

đấy là ý tưởng chung cục hiện lên trong đầu y.
phát âm full truyện tại trang web truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng h