Sống nửa đời bạn, tiếc nuối tốt nhất của cuộc đời anh là bạc nghĩa cô! Giống như yêu cô, là phúc của anh ý, tuy thế….Anh vẫn đủng đỉnh một Cách sao? Cô vẫn lựa chọn bạn chàng khác!

Giới thiệu truyện Lãng tử phụ tình

Tác giả: đường trọng tâm
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Lãng tử phụ tình

mặt trời lên cao, những áng mây cũng như bông tung tăng bên trên khung trời, có tác dụng tâm tình chúng ta trống trải theo thời tiết

Quý Dục Hàn an nhàn nhìn ra cửa sổ nhìn ra ngoài, thời thiết thật có lợi, rất ưa thích để bay.

“Thời tiết thật đẹp” kề bên, Phó cơ trưởng Đinh Hồi Hương nhẹ nhàng, dịu dàng nói. Cô là cận vệ ý hợp tâm đầu của ông, Hơn nữa trẻ tuổi, xinh tươi, lại thân thiện đối sở hữu việc bay này.

“ĐÚng gắng, siêu thoải mái, làm cho chúng ta ước ao ngủ”. Giọng ông gồm chút chây lười. Tùy đã được qua ngũ tuần, tuy vậy vẫn gồm sức quyến rũ của Đấng mày râu.

bay dài cũng như vắt, ông cảm nhận người trong gia đình ngày dần thiếu đi sự niềm nở sở hữu vấn đề bay lượn giữa trời xanh, hoặc là nói —– thiếu đi các loại cảm tình mãnh liệt thời tuổi trẻ?

dẫu vậy cảm rượu cồn trước nhiệt huyết của Đinh Hồi Hương, ông cực thích bởi vì phó cơ trưởng trẻ tuổi này, gặp mặt cô- có thể được trỡ lại thời tuổi trẻ năm nào…

Hai tổ ấm hàn huyên hồi lâu, tuy rằng 2 bên kém tuổi nhau xa, mà lại cho đến lúc này, 2 người nhà đầy đủ chưa bao gồm sự khác biệt lớn về thế hệ, với mọi người trong nhà hết sức hài hòa

“Captian, vòng tay của ngài thật quánh biệt”. Khi ông xoay thành viên gia đình, nhận lấy cà phê từ khoang khách tham quan thì Đinh Hồi Hương trù trừ báo cáo.

“Sao vậy? Khôn cùng chưa phù hợp sao?” (ở đây dùng là ĐÁP, e tra nó ra là khớp @@~ e để hợp vậy)

ĐInh Hồi Hương cười chấp nhận

Ông sờ vòng tay, lộ ra vẻ dịu dàng hiếm thấy. Thật sự chiếc vòng tay không hợp mang ông, cơ mà đối có ông cơ mà nói, có ý nghĩa siêu đặc biệt – hai mươi lăm năm băn khoăn.

“Chiếc vòng này đối mang Captian rất có ý nghĩa sao?” Đinh Hồi Hương chú ý ông lộ ra sắc mặt hoảng sợ, thấp giọng hỏi.

“ừhm…. Đúng vậy” Hắn chớp nhoáng phục hồi tinh thần, chưa nói, thần sắc hững hờ

cảm tình đó đang các nâm giấu trong lòng, với bao tiếc nuối, ông chưa mong muốn mang ra chia sẻ cộng thành viên gia đình khác.

Đinh Hồi Hương tuy không thích hỏi chuyện riêng bốn của người khác, tuy nhiên rất có cảm hứng đối có loại vòng được cấu tạo tinh xảo kia

“Captian, giống như mang đến tôi mượn loại vòng được không?”

Quý Dục Hàn quan sát cô, liền sảng khoái túa chiếc vòng chuyển mang lại cô

Đinh Hồi Hương nhận lấy dòng vòng tay, nhìn ngắm hồi chậm, bắt đầu cẩn trọng đeo vào cổ tay thưởng thức

giờ đây, máy bay vừa tiến vào bờ cõi tam giác vị quần đảo Bernuda ở Đại Tây Dương, mũi nhọn bang Florida ở nước Mỹ cũng như quần đảo East ở Ấn Độ Dương, cũng là “Vùng châu thổ Bernuda” nổi tiếng – thì bỗng dưng thân máy bay rung cồn mãnh liệt, chắc là bị cuốn vào 1 cơn lốc bự, quan trọng kiềm chế đc tình huống, kim đồng biển cuồng loạn biến động.

“A—- —“

“Cứu chúng tôi với——-“

Tiếng thét chói tai cùng tiếng la kinh hoàng vang len từ mọi khoang thuyền, gia đình lâm vào béo hoảng từ trước cho đến bây giờ chưa từng có, ngay cà nhóm không phục cục hầu như ngây chúng ta, chưa bận tâm trấn an người trong gia đình khác.

Trong sự im lặng vững kim cương của bầu khâu khí, thoáng chốc cũng như âm ti, tràn đầy tiếng thét chói tai.

“Đã xảy ra chuyện gì?” Quý Dục Hàn thân là cơ trưởng, hắn buộc chính mình phải tỉnh táo bị cắn dở lại, khống chế cảnh huống bất thần xảy ra.

nhưng mà của cả cụm hệ điều hành liên lạc mọi ko nhạy, ác liệt chớp tắt không bao giờ chậm lại, có vẻ có 1 lực béo bệu ảnh hưởng lên thân máy bay, làm lòng người trong gia đình bồn chồn chưa rõ phương hướng, bị sợ hãi làm cho mất lí trí.

chậm sau, cái máy bay quỷ dị mất tăm trên không trung, công tác cục cùng các bạn cũng mất tích không thấy bóng dáng

mang đến nỗi hướng máy bay cộng bộ động cơ rơi xuống, cũng chưa ai hay biết

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược
lay động —– toàn thể con người đầy đủ lay chuyển, xoay tròn, co rút, đàn áp, run rẩy… Lắc lư khốc liệt trong bóng buổi tối, làm cơ thể con người chấn động, ý chí bị phá hủy, cơ mà vẻ u tối đang vô biên vô hạn.

Đây là nhân loại hỗn loạn nào? Cảm nghĩ được thân thể dần mất đi sức lực, phiên bản thân ước ao kiềm chế tình huống, lại bắt gặp thân thể suy yếu đang còn trong trái đất bóng về tối.

chưa được! Anh thấy bản thân người bất lực, bay nhiều năm như nỗ lực, lần đâu tiên anh bắt gặp gia đình thiết yếu kiềm chế máy cất cánh.

bầu trời từng là giấc mộng của anh, anh luôn cho là tổ ấm chỉ cần có khống chế được, là giống như hòa bình cất cánh lượn…. Nhưng mà tại sao bây giờ, ngoại trừ sự chấn hễ thật lớn phía bên ngoài, anh chỉ có thể mặc đến thân thể suy yếu, chìm trong bóng tối— khôn cùng, bóng buổi tối băng qua, gặm nuốt kể cả.

Quý Dục Hàn nằm trên chiếc giường đầy dược liệu, tứ bên phần lớn là màu trắng, vách tường màu trắng, giường màu trắng, vật dụng bao quanh cũng màu trắng.

Anh mở bạo gan đôi mắt, máy cất cánh, bạn, bầu trời… Hết thảy phần lớn ảnh đó ra đời hỗn độn cũng như tia chớp xoẹt qua trong đầu, anh nhớ ra rồi!

như thường lệ, theo chuyến cất cánh Florida Orlando cất cánh, chuẩn bị mang đến anh quốc, qua vùng châu thổ Bernuda thì thốt nhiên 1 luồng sóng điện phức tạp quấy nhiễu gần như hệ điều hành, mặc dầu anh cũng như Đinh Hồi Hương vẫn chữa cố nào thì sự Việc vẫn không đủ kiềm chế.

đông đảo sự việc hồ hết chưa chế ước được, bầu không gian bao quanh, quỹ đạo của dòng sản phẩm bay, cùng với đầy đủ thiết bị điện tử….Anh còn chưa kịp trấn an du khách, đã bị một lực nghiêm trọng cuốn vào người nhà, sau đó chắc là ao ước cắn nuốt anh, kéo anh về bóng đêm bất tận.

Anh bắt buộc chống cự, khi bị nguồn lực lớn đấy tác động ảnh hưởng, anh liền mất đi ý thức.

hiện nay, bởi sao anh ở trong bệnh dịch viện? Đôi mắt Quý Dục Hàn vẫn trùm kín tơ máu, tim đập da tốc.

phần đông người thân khác trên máy cất cánh đâu? Bởi sao chỗ này chưa chỉ một gia đình bạn nào khác?

Anh nhổ ống dẫn bên trên tay, mong mỏi ra ngoại trừ hỏi cảnh huống trên máy cất cánh lúc ấy, phần đa khách du lịch bao gồm không nguy hiểm không? Sao cứu vãn được anh lên? Máy cất cánh lúc đấy sẽ ở bố vạn thước bên trên bầu trời nước anh, nếu rơi xuống, theo lí nhưng nói là không còn hi vọng

Đây gần như là lỗi của anh ý, nếu lúc ấy hình như phán đoán xác xắn hơn, hành động Cấp Tốc hơn cơ mà không ngất xỉu, chắc hẳn rằng không hình như bây giờ. Trong mắt dâng lên niềm chua xót, chần chừ khách du lịch và buôn bán viên bằng máy bay ngay hiện tại nuốm nào?

có theo thân thể bị thương rất lớn, mỗi bước chân như duy nhất thanh chùy gõ táo tợn, anh rút cục bị thương như thế nào? Vì chưng sao lại đau khổ khốc liệt như vậy?

“Dục Hàn, cậu đã làm gì đấy?” đang đi vài Cách, anh cảm thấy gần như cũng như bị lay động, trước mắt hiên lên một mảnh mơ hồ, thì có một số người bước vào.

Đúng lúc, một lực dũng mạnh đỡ lấy thân thể suy yếu của anh. Âm thanh kia siêu quen cùng, nhưng lại Dục Hàn nghe thấy lại có thêm cảm nghĩ bí ẩn nói cận thận khi mua lời

“Nơi này là chỗ nào? Hồ hết mọi người khác đâu?” núm chịu cơ thể sắp xẻ, anh khàn khàn hỏi.

“Cậu nằm xuống nghỉ ngơi trước, các người khác rất chất lượng, họ đông đảo hết sức tốt” âm thanh vừa quen thuộc vừa xa lạ nói.

Quý Dục Hàn ý muốn mở mắt ra, thấy rõ gia đình bạn trước mắt. Trong lòng anh chỉ một cảm nghĩ kì lạ cạnh tranh nói đề nghị lời

tổ ấm này là ai? Anh hẳn là hết sức quen cùng bắt đầu đúng, vì chưng sao lại có thêm cảm xúc bí ẩn như vậy?. Anh cảm thấy có chỗ không phù hợp, tuy vậy đầu cực kỳ đau, cần thiết phân tích xem chỗ nào là không đúng.

“Mọi người phần đông chưa có chuyện gì sao? Tất cả phần nhiều người?” nặng nề thốt ra mấy câu đó, hy vọng biết xác thực nhà bạn phần đông bình yên.

Đây là sự thật ư? Chúng ta phần đông không tất cả việc gì? Chắc chắn sẽ xảy ra kì tích? Máy cất cánh chạm mặt rủi ro dẫu vậy người nhà sẽ còn sống

“Cũng chưa chắc, mà lại anh yên tâm, mau nghỉ ngơi cho khỏe. Anh bị chấn đụng não nhẹ….”

không bao gồm vấn đề gì? Thần kinh bị buộc chặt nháy mắt buông lỏng, anh nghĩ tới thành viên chuyện trò là Lục Chấn Phong, là người thân cao cấp của anh….ĐÚng rồi, là Chấn Phong, Chấn Phong vẫn chưa lừa anh, đề nghị anh có thể an tâm

Ý thức lâm vào hôn mê lần nữa, anh siêu ước ao nói chút gì ấy, dẫu vậy đầu lưỡi chưa nghe sự chỉ thị của bản thân mình, ý thức dần mơ hồ, chung cuộc lại mất đi tri giác.

lúc này, dường như buông lỏng nhưng ngủ, bởi lẽ gia đình không xảy ra vấn đề ko kể mong mỏi, thật sự quá tốt!

Quý Dục Hàn tỉnh lại lần nữa là do một cuộc trò chuyện đánh thức!

lúc này, anh không có gì cảm nghĩ ốm tột bậc cũng như cơ thể đau nhức nữa, ý thức cũng thanh tỉnh hơn số đông.

“Bác sĩ, sao cậu ta chứ chưa tỉnh, chẳng phải chỉ bị chấn đụng não nhỏ dại thôi sao?”

“Cậu chưa đề nghị gấp gáp, cậu ta đang mau lẹ tỉnh lại thôi. Lúc trước không phải bởi vì công tác quá vật vả sao? Khung người mệt mỏi, đề nghị cũng rất cần nghỉ ngơi”

“Thật sao? Sức khỏe cậu ta luôn tốt…”

Quý Dục Hàn mở mắt, thấy Lục Chấn Phong nhíu mày. Trong giây khắc, Quý Dục Hàn cũng như bị gì đấy có tác dụng rung rượu cồn, đôi mắt đần độn ra chú ý anh ta, có lẽ đối phương là vật gì đó quỷ quái, chẳng thể ra đời ở giai đoạn này.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng