Hắn và cô yêu nhau 4 năm. Trước bên cô anh chính là bạn ôn nhu, lương thiện, dịu dàng. Sau lưng cô, lại là môt các bạn có tính cách đổi mới thái, căn vặn.

Ra mắt truyện Dục vọng chiếm phần hung

Tác giả: Lam Lam(W1)
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Dục vọng chiếm dụng

Lam Khả Khả về lại lớp, lấy túi xách cũng như sách rồi ra về. Ra mang lại cổng, cô thấy một chiếc xe hơi chất lượng cao đỗ trước cổng trường. Cô vừa tới gần một ông lão Bước xuống khai trương xe mang đến cô.

Vào trong xe cô liền bị một mình quý ông ôm ấp các bạn thật chặt. Cô sắp tới bị hết hơi, cạnh tranh kêu lên.

“An Nhiên! Em sắp tới thở chưa được!” Lam Khả Khả cần dùng tay đẩy chúng ta đàn ông trước bên ra.

“Đừng cử động! Để anh ủ ấp một lát cả hiện thời chưa gặp mặt được em thật bi tráng chán!” Lục An Nhiên dịu dàng nói.

Lam Khả Khả và Lục An Nhiên yêu vẫn bốn năm. Người thân cô cũng từng gật đầu chỉ cần có Lam Khả Khả chấp nhận liền dường như cưới nhưng Lam Khả Khả nới đợi bổ xung một năm sau khi cô tốt nghiệp đại học rồi hẳn tính. Lục An Nhiên cũng chưa phản đối cô tuy thế trong lòng hắn vẫn có một bóng ma đó là trước mặt cô hắn luôn chính là các bạn hoàn mỹ, lương thiện nhưng sau lưng cô hắn cần đến số đông thủ đoạn để đã có được cô. Làm cho phần đông thứ thiết yếu cản trở tình cảm của hắn cũng như cô. Hắn sợ một ngày nào đấy cô bắt gặp và rời xa hắn. Bởi vậy hắn luôn làm cho các thứ một cách sạch đã.

>> Đọc thêm truyện Ngôn tình quân nhân

cha mẹ hắn mất từ sớm. Bởi vì vậy tính bí quyết hắn ngày dần trở nên vặn vẹo, có tính chiếm hữu cao.

Ngày hắn chạm chán cô là trong một bữa tiệc kỉ niệm của tập đoàn hắn. Cô đến tham dự vậy mang đến bố mẹ. Trong mắt hắn thanh nữ chỉ là thứ vô nghĩa nhưng lại nụ cười thuần khiết của cô ý vẫn khiến hắn thay đổi.

Từ ngày hôm ấy hắn điều tra cô, theo dõi cô. Hắn hy vọng cô. Hắn ý muốn đạt được cô. Để cô chỉ mỉm cười sở hữu hắn. Hắn biết cô còn là một sinh cục, là một quá trình dễ rung hễ. Hắn biết cô chỉ thích đa số các bạn dịu dàng, lương thiện. Hắn có tác dụng các thứ để chuyển đổi phiên bản thân để theo đuổi cô. Hắn đang chiến thắng có tác dụng cô thuộc về riêng hắn chỉ với kết hôn nữa là cô sẽ là của hắn mãi mãi, hắn đã sử dụng nguyên nhân kết hôn để trói buộc cô bên mình không để cô rời xa.

“Nhiên hiện giờ tất cả chúng ta đi đâu?” Lâm Khả Khả dựa trên vai Lục An Nhiên hỏi.

” Đi ăn tối trước sau đó đang chở em về.” Lục An Nhiên thoả mãn trả lời.

Xe chạy đến nhà hàng ăn uống Pháp tốt nhất cùng công ty lớn Lục thị. Trong ăn tối hắn thử thăm dò xêm cô có mong muốn kết hôn chưa vày hắn không ngóng được nữa.

“Khả nhi em có mong muốn đính hôn không? Hóng em có lợi nghiệp rồi mới kết hôn cũng chưa muộn!” bắt buộc đính hôn để cho cả thê giới biết cô là người con gái của hắn đừng hòng ai bao gồm ý đồ cướp cô khỏi hắn.

“Không mong muốn thế vẫn hết sức phiền phức mang đến em hóng em có lợi nghiệp hẳn tính.” Lâm Khả Khả vừa nhét miếng thịt vào miệng vừa nói.

“Cũng được.” Lục An Nhiên trong mắt xẹt qua tia tức giận nhưng lại chóng vánh đều đều trở lại. Hắn luôn mong giữ đặc trưng đẹp trước bên cô cần tránh mua ép cô.

cơ mà hắn khôn cùng ao ước cô đồng ý gả cho hắn trước giờ cô chỉ nói để tốt nghiệp hẳn tính chứ không hề nói là đã gả mang lại hắn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

>> Xem thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt