Dương Nhụy trọng tâm vốn chính là phái nữ BS hào kiệt, chưa hiểu trong lúc lơ là nắm nào lại trượt té, lúc mở mắt ra lần nữa thì đã nhận thức thấy tổ ấm đang ở trong một mình cự phách cùng về cha mươi năm trước, lại được tặng kèm một đứa con riêng!

Giới thiệu truyện bố thượng tá giở trò lưu manh

Tác giả: Điệp Luyến Hoa Hoa Luyến Nhụy
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cha thượng tá giở trò lưu manh

trên đỉnh núi Thanh Hà lịch sự yên tĩnh nhất thành phố H không biết từ lúc nào lại mọc lên một tòa biệt thự xa hoa bạt ngàn, hàng rào quét sơn trắng tinh, mái ngói đỏ tươi, công viên xanh bao quanh ngập trong màu xanh da trời của bất chợt hoa cỏ, đã từng đường nét dáng vẻ của căn phòng cực kỳ bí ẩn nhưng vô cùng thanh nhã.

Ngôi biệt thự tía tầng ngập trong ánh mặt trời mùa hạ chói sáng vừa lãng mạn lại cực kì trang nghiêm, bên cạnh đó là hồ bơi rộng cho mấy ngàn mét, trời blue hòa lẫn với sắc xanh của mặt biển trong thế có lẽ nhìn thấy mang lại tận đáy. Tư bên bao phủ rải đầy đá cuội, trung tâm là còn con đường nhỏ dại thông ra giữa núi rừng u tĩnh.

buổi ngày giống như nằm của nhà lẳng lặng lắng nghe âm lượng của tình cờ, hết thảy hòa hợp lại thành một âm sắc hài hòa nhất tươi đẹp nhất, làm cho cho tất cả những người ta nghe hoài chưa chán, bất kể là phong cảnh non xanh nước biếc mỹ lệ hùng tráng, đến cả cảnh tượng của city sầm uất phồn hoa, tất cả phần lớn được hội tụ ở khu vực này.

có lẽ sống trong một cục diện bởi vậy thật sự là quá hạnh phúc!
”Cha , bà bầu, bao gồm cần call điện mang lại em gái, bảo bé bé nhỏ dẫn Tiểu Phong về nhà ăn uống cơm hay không? Sẽ thứ bảy rồi còn gì!“.

Từ phòng khách tầng một vang lên một các giọng nói trầm thấp chân chất, vị trí này cấu tạo bao bọc khắp ấm cúng lại thoải máu, chính giữa là bộ trà kỷ được làm từ gỗ tử lũ, trên dòng ghế đỏ thẫm tất cả tía thành viên đang ngồi đấy.

Dung Thiếu Thu đang đọc báo nghe thấy cố gắng liền ngẩng đầu liếc về phía Đấng mày râu, tuy vẫn hơn sáu mươi tuổi dẫu vậy tinh thần ông đã cực kỳ phấn chấn, rạng rỡ, chỉ có lúc cười cợt lên mới lộ ra vài nếp nhăn khu vực khóe mắt. Dưới đôi mày rậm chính là đôi mắt lấp lánh tất cả thần, Đen cũng như mực sâu chưa thấy đáy, giở tay nhấc chân đang vô cùng hùng dũng xong xuôi khoát. Nếu chú ý vào chưa cho là đây chính là người thân sẽ Cách gần đến dòng tuổi thất thập cổ lai hy.

”Con nhỏ bé lại quên cả con đường về, Hotline điện thoại bảo tài xế đi đón đi!“. Dung Thiếu Thu nghiêm trang thốt ra một câu, sau đó lại kéo dài chú ý xuống tờ báo bên trên tay gia đình.

đã ở độ tuổi bố mươi, Dung Thiệu Văn thành thục chững chạc, hiện vẫn cáng đáng chỗ đứng Tổng người có quyền lực cao của tập đoàn Dung Thị. Bộ mặt anh tuấn sẽ bình tâm cũng như thường, cũng từng quen mang thái độ lãnh đạm nàycủa cha tổ ấm, tiện tay nắm áo vest lên, vừa mặc vào vừa nói: “Mẹ, người mẹ Call đi, bé đi đón tiểu Nhã đang, ra bên cạnh nửa ngày rồi cơ mà còn chưa được thèm về“.

người mẹ Dung ước chừng năm mươi tuổi, trên người thân mặc bộ váy lâu năm màu lam nhạt trông càng lộ vẻ quý khí bức người nhà, domain authority thịt trắng như tuyết chạnh lòng chúng ta, khuôn bên tuy vẫn phát tướng, tuy nhiên phong thái diễm lệ sẽ chẳng hề thuyên giảm.

”Đi đi, trên đường nhớ cảnh giác, bé ốm tâm nhi lại chưa thèm đưa cháu trai bảo bối của bà mẹ về, tuần nào cũng phần nhiều buộc phải điện thoại tư vấn điện thoại giục!“. Ngoàimiệng tuy thốt ra lời ân oán trách, cơ mà trên mặt bà lại chưa tìm ra nửa điểm trách cứ, rứa điện thoại cạnh bên lên bấm số.

>> xem thêm top truyện Ngôn tình ngược

”Con biết rồi, ba má, gặp gỡ lại sau!“. Dung Thiệu Văn phong độ chào hỏi cha mẹ ngừng liền xoay mọi người rời đi, một thân tây trang thẳng tắp vừa khít càng tôn lên thân hình hoàn mỹ, giở tay nhấc chân, phần lớn mang theo phong thái quý tộc, ưu nhã cấp thiết biểu thị bằng lời.

”Ưhm!”, bên dưới tờ báo truyền mang lại một tiếng đáp lại.

”Thiệu Văn lái xe cẩn thận, nhớ có tiểu Nhã về sớm một chút!“. Quan sát theo bóng dáng của đứa đại trượng phu cả, bà mẹ Dung lại lên tiếng dặn dò lần nữa, cho tới lúc đầu vị trí kia điện thoại truyền đến tiếng lý giải mới đáp lại: “A lo, lão Vương, chú mang đến Hồng Nguyệt hiên đón tiểu thư và tiểu thiếu da về ngôi nhà nhé!”

”Nhớ lái xe lờ đờ chút ít, đón hai bà mẹ con con ốm về đây!”

”À, bảo tiểu thư đừng mua đồ, trong nhà cái gì cũng có thể có cả!”

”Tiểu thiếu gia mong cần đến vật gì trong ngôi nhà đều chung, chưa nên có về!”
Nghe phi tần của bản thân mình dông dài dặn dò, Dung Thiếu Thu lại ngẩngđầu lên nhìn thành viên trước mắt, bộ mặt phong sương nở nụ cười đầy ấm yên, chuản bị đón lũ bé dại về căn nhà.

Lời này thoáng cũng như bình tâm, cơ mà rất có khối lượng tại thành phố H này.

nhà họ Dung tại đô thị H chằng khác gì là nơikết chuyển giao giữa xã hội thượng lưu, bất kì là chủ yếu khách, kể cả gian thương xảo trá rất là cũng chưa có ai không dám tôn trọng .

căn cơ trong phòng bọn họ Dung không chỉ được hồ hết tổ ấm ở thương giới mếm mộ tứ, vị trí chính trị đằng sau mới càng đáng nói, không chúng ta nào dường như so cộng.

không chỉ như cầm, một mình ấm cúng cũng như vắt này càng khiến mang lại gia đình ghen tỵ đỏ mắt, bởi lẽ vì nhàhọ Dung luôn xem người trong gia đình của mình cũng như trân bảo, càng không cho phép bất luận kẻ nào tổn thương tới họ. Nếu như không, thủ đoạn trả thù của họ vẫn khiến cho người ấy sống không bởi bị tiêu diệt.

tuy nhiên cũng cần phải nói mang lại tỳ vết có một, đó chính là việc tiểu thư ngôi nhà chúng ta Dung không lập mình mà đã làm được con. Chuyện này chính là vấn đề lúc chè dư tửu hậu của nhà bạn phần nhiều mình thiếu nữ đắm chìm bàn luận, bất quá ai cũng chưa tất cả can đảm ở trước mặt ngôi nhà bọn họ Dung nhắc đến nửa chữ.

Lời đồn rằng tiểu thư căn nhà bọn họ Dung, Dung Nhụy trọng tâm đẹp cũng như thiên tiên, ôn nhu chạnh lòng người, từ nhỏ mang lại phệ rất nhiều là hòn ngọc quý trên tay chúng ta, đây đó chính là bảo bối để trong tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan.

Năm năm trước, sau khi Dung tiểu thư tốt nghiệp đại học y cũng không ra ko kể công tác, ngược lại còn xách valy xuất xứ du lịch mấy tháng mới về ngôi nhà. Bảy tám tháng sau đó liền chào đời một cậu nhóc béo tốt trắng trẻo, tuy vậy kỳ quái nhất là ai ai cũng trù trừ tía của đứa nhỏ nhắn là ai.

bổ sung một đứa bé, Dung Nhụy trung khu từ một thiên kim tiểu thư nhà gánh vác đắt bảng giá nhất thị trường trong nháy mắt té vào vực sâu vạn trượng, chưa người nhà nào dám tới cửa cầu hôn. Do vậy tuy sẽ hai mươi sáu tuổi Dung Nhụy trọng điểm sẽ buồng không cái bóng.

mặc dầu căn nhà bọn họ Dung tài phú hơn bạn, địa bởi vì cừ khôi làm con người đỏ mắt, nhưng sẽ không tất cả ai dám chọc vào.
>> xem thêm chuyên mục Ngôn tình trọng sinh