Anh nói em là ánh dương của đời anh, gửi anh khỏi cuộc đời không tìm thấy lối. Nhưng lại anh không biết, anh cũng là tia nắng êm ấm trong ngày đông, xua đi lạnh lẽo trong đời sống em. Bao gồm anh, em một lần nữa cảm thấy tình yêu ấm áp, để em không còn lẻ loi tự nhà bạn đối mặt sóng gió.

Trình làng truyện Anh là ánh sáng số đông ngày đông

Tác giả: Louis Thùy Trang
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyên anh là ánh nắng đều ngày đông

teen girls nhỏ lòng vòng hồi lâu bắt đầu tìm thấy ngôi nhà ăn trường học. Ngày nay là ngày ban đầu đi học tại trường Trung học Leiceste. Người mẹ cũng như anh trai muốn cô học ở Mỹ, tuy thế cô lại thích nước anh, vì thế cô lựa chọn Leiceste ở Anh để du học. Vừa bước đi vào nhà ăn cô đã nghe thấy tiếng rầm rĩ.

“Thằng kia, mày có khay cơm trắng của mày ra bàn khác mau. Đại ca tao mong dùng bàn này.”

Một nhóm thành viên quan sát cũng như côn đồ đang chỉ tay về bên một chàng trai. Cô gái bé dại quan sát anh chàng kia, thật đẹp trai. Lần đầu tiên cô bắt gặp một tổ ấm con trai đẹp không thua kém gì anh trai cô. Anh Bên cạnh đó là con lai, cô thấy ở anh có nét của người phương Đông. Anh ngồi yên một khu vực, không nói gì, không có hành động gì, vẻ mặt dửng dưng bỏ quên tới mấy tên côn đồ sẽ đứng cạnh bàn anh. Thấy anh chưa nói gì, mấy tên kia chắc là nổi giận.

“Thằng chưa bố không người mẹ dạy phải chưa hiểu tao đã nói gì à, tao sẽ bảo mày cút khỏi đây tuy vậy.”

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

Anh đang kéo dài lặng im, tuy vậy chẳng hề dường như gì sợ quánh, khí hóa học lạnh nhạt của anh ý áp đảo cả một đám gia đình bạn.

“Thằng khốn, dám chẳng chú ý lời tao.” Tên Tiên phong bọn côn đồ giơ cây gậy vẫn cố kỉnh trên tay lên, định đánh vào người chàng trai.

bạn gái bé dại chú ý mang đến đây thì không nhịn được nữa. Cô chen qua đám bạn đứng cạnh anh chàng.

“Bàn này cậu đấy ngồi trước rồi. Mấy gia đình bạn mang lại sau thì tìm bàn khác đi. Ở giai đoạn này ỷ đông hiếp yếu có phải là quý ông không núm.”

“Con ranh, ko phải chuyện của mày thì tránh ra, cẩn trọng tao đến mày ăn đập cùng thằng kia đấy.”

“Tôi đang Điện thoại tư vấn thầy giáo cộng bảo đảm đến đây rồi. Trường bao gồm dụng cụ cảm thấy không được gây sự trong trường. Các anh có gan thì thử đánh tôi xem.”

Nói ngừng cô giơ điện thoại lên mở camera quay lại cảnh này.

“Tôi đang quay lại làm cho chứng cứ, để xem đứng trước cô giáo cụm anh gồm gì chối bao biện.”

teen girls nhỏ dại vừa nói ngừng thì một mọi người chạy lại nói với nhóm côn đồ.

“Đi mau, thầy giáo đến rồi.”

Đám người này hình như vẫn xem xét nội quy của trường, nghe thấy nắm thì đe dọa mấy câu rồi loại bỏ đi.

ngay hiện tại teen girls nhỏ dại new thở phào một cái, vừa rồi thật là nguy hiểm. Cô ngồi xuống cạnh anh chàng. Từ đầu kết thúc anh ko phải nói câu nào, cũng chẳng cảm ơn cô đã giúp anh. Teen girls nhỏ dại cũng chưa hờn dỗi, đưa tay phòng cằm chú ý anh. Càng quan sát càng thấy anh thuận mắt.

“Mình là Jenny, cậu tên gì thế?” cô gái nhỏ dại hỏi anh.

Anh chú ý cô một loại rồi cầm lại bữa ăn. Bạn gái nhỏ tuổi nhận thấy bảng tên trên áo anh.

“Mình biết rồi, tên cậu là Richard. Hết sức vui được có tác dụng quen mang cậu.”

“Cô ra nơi khác đi, bên tôi mong muốn ngồi một gia đình.” rút cục thì chàng trai cũng chịu đựng nói, tuy thế câu ban đầu của anh ý lại là đuổi cô đi.

“Mình thích ngồi cộng cậu. Biết đâu có thêm đám côn đồ nào ấy mang đến giành nơi mang cậu nữa, người nhà sẽ đứng ra bảo đảm cậu.”

“Tôi chưa nên.”

“Thôi nào, chị đây vừa chú ý vẫn vô cùng quý mến cậu. Chúng ta làm thành viên đi.”

chàng trai đứng lên định vứt đi. Teen girls nhỏ tuổi ngay chớp nhoáng giữ tay anh lại.

“Mình nói thật mà, người thân đã bảo đảm cậu ở trường, thật ấy.” teen girls bé dại tươi mỉm cười rạng rỡ.

>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ mang thai

Trong ánh sáng rubi của buổi sớm đẹp trời, chàng trai quan sát nụ cười cợt tươi tắn của bạn gái nhỏ tuổi, trên tay cảm nhận thấy làn da mềm mại tiếp xúc, lần bước đầu chưa hất tay bạn lạ ra khỏi gia đình anh. Một thứ gì đó new lạ bắt đầu len lỏi vào trong tim.

Cuộc chạm chán bước đầu tiên có thể không phải là định mệnh, mà lại chúng là duyên phận để kết nối hai con người ta xa lạ biến thành thân quen, biết đâu lại là bước đầu của một câu chuyện tình đẹp mà lại bao gồm người nhà trong cuộc cũng bất ngờ tới.

Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!