Trong tình ái luôn trãi qua cụm giai đoạn rành mạch tuy vậy cùng đích đến là hôn nhân Có thể nói hôn nhân là khi hai linh hồn liên kết.

Trình làng truyện âm thầm hôn nhân

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: truyện cao h, ngôn tình

Trích đoạn truyện bí mật hôn nhân

Đầu thu ban tối trời ban đầu se lạnh, hầu như cơn gió man mát có tác dụng khí trời bổ sung an lành cũng như yên ả hơn bao giờ hết.

Cổng kính cao tường, uy nga diễm lệ, đèn khổng minh khuôn khổ đại được văng lối bước vào..

Hàng cây được vung vén tỉa tót chỉn chu, vẫn rụng lá chỉ còn trơ cành khẳng khiu..Đèn lung linh văng ngập lối.Hàng cây được bao bọc bằng tia nắng rực trong cực kì lãng mạng..

Bờ hồ mênh mông, mặt nước yên ả khiến lòng người nhà cũng hưởng lấy sự bình yên..

Hàng mi lâu năm vừa black vừa rậm chớp nhẹ trong làn gió.Vóc dáng bé nhỏ diễm lệ trong cỗ váy lụa màu hồng xinh tươi trong ván đêm thoắt hiện..

Bộ Dao kéo lấy tà ào, Bước nhẹ xuống bậc thang.

Làn môi đỏ khẽ thở lâu năm, quay đầu chú ý vào Hop dong hon nhan 100 ngay dạ tiệc thành viên sở hữu thành viên phía bên trong sảnh mập..

Cô nhẹ lắc đầu một mẫu, đây vốn là con người không thuộc về cô nhưng mà.

ánh đèn hoa lệ, nhưng nụ cười xã bàn giao đầy thâm sâu nông cạn.

Bộ Dao cô tự nhận gia đình bạn chưa tất cả thiên chất cáng đáng nếu hôm nay không bị bố của cô ý ép đi dự bữa tiệc này, cô thật cũng chẳng khi nào hiểu rằng thì ra chỉ một trái đất xa hoa bởi thế.

khu vực cô vẫn đứng là công viên xanh của Tần da.Phía bên trong lễ hội linh đình chính là lễ đính hôn của đại thiếu da Tần Sinh cộng thiên kim tiểu thư của Ngô da là Ngô Đàm Tuyết..

Hai người trong gia đình chúng ta chính xác là một cặp trời sinh, sánh Bước với mọi người trong nhà khiến ai cũng phải ghen tỵ..

Nam thì đỉnh đạt tuấn tú, con gái thì dễ thương kiều diễm, tuy Ngô gia so mang Tần da dù gia chũm hay sản nghiệp sẽ yếu gắng hơn phần đa.Nhưng vẫn coi là môn đăng hộ đối..

Bộ Dao cũng chưa ý muốn quản chuyện cõi tục, cô chỉ phận cui cút chả biết nằm mơ sẽ cất cánh thành phượng hoàng..

nếu như không vày cầu nguyện của bà mẹ người trong gia đình lúc đầu khuất, cô nghĩ mình ngay hiện tại đã rời khỏi Sở da sống cuộc sống tiêu diêu tự tại..

Tuy đạm Tệ Bạc tuy thế hạnh phúc vui vẻ không bắt buộc xem sắc bên mọi người khác để sống.

quan sát cánh hoa lan biển điệp rung rinh trong gió.Sở Dao thả nhẹ bước đi, bàn tay búp măng trắng noãn bao gồm chút thô ráp nâng nhẹ cành lan tím, môi đỏ nhếch nhẹ nụ cười cợt ngây thơ, ánh mắt trong veo bên dưới ánh trăng sáng đẹp hơn bất kỳ thứ gì trên đời.Say sưa ngắm nghía vẻ phong tình của cánh lan biển điệp..

Chỉ tiếc là phút chốc im ắng lại bị phá vỡ chóng vánh…

– ” Đại Thiếu gia và Ngô Tiểu Thư thật đẹp đôi nha”

– ” Đẹp đôi gì chứ.Nếu Nhị Thiếu gia của nhà bạn đã như ngày xưa.Thì nam bao gồm bây giờ là cậu đấy rồi..”

– ” Này.Cô bảo nhỏ thôi muốn bị đuổi việc à..?”

giọng nói qua lại ngày càng khác nhau, Sơ Dao mở tròn đôi mắt thấy hai dáng mình vừa đi mang lại..

>> Đọc thêm ngôn tình sủng

giống như sợ người ta biết thành viên gia đình vừa nghe lén, cô đậy miệng cúi người nhà vòng qua cội cây cổ thụ ngồi xuống, cả thở cũng chẳng dám..

vẫn biết các bạn là khách đâu làm gì sai chỉ đơn giản là vô tình nghe thấy, nhưng cô cảm giác các bạn vừa nghe chuyện gì đó vô cùng bí mật của Tần da thì bắt buộc..

Quả nhiên tiếng hai teen girls đã đi đến vẫn phát ra bình thường chưa bắt gặp ra cuộc chuyện trò của họ có người thứ ba nghe thấy..

– ” Biết rồi..biết rồi.Tôi nói nhỏ là được chứ gì.Nhưng tôi thấy ức mang đến Cậu Hai lắm.Nếu tía năm trước thảm kịch chưa xảy ra, thì giờ đây Đại Thiếu da giành được lên bên vì thế không.

Còn cả teen girls Đàm Tuyết kia nữa.Ai đời đã từng là bồ của em trai bây giờ lại kết hôn sở hữu Anh Trai của ý trung nhân người nhà.Loại phái nữ do vậy gồm có lợi đẹp gì chứ..”

– ” Thôi được rồi.Cô bức xúc gì chứ.Số Cậu hai chưa may mắn thì bị tác động thôi.Ai làm gì nấy biết.Chúng ta chỉ đơn giản là phận bên tôi tớ.Đừng để chiếc miệng hại thân.Đi thôi..”

quan sát hai bóng dáng càng ngày càng tắt thở xa.Sở Dao chui ra từ cội cây, vẻ bên ngây ngốc vẫn còn chưa tỉnh táo khuyết.

Cô bắt đầu được nghe chuyện tình tay bố của giới thượng lưu sao.Một Tần gia uy quyền da ráng, một Tần Thị bên trên thương trường uy danh lừng lẫy.

thay cơ mà nội tình phía bên trong cũng lắm éo le nhỉ.

thốt nhiên Bộ Dao tất cả chút an ủi vị nghe kể qua tổ ấm con trai mà lại hai teen girls kia thường gọi là nhị thiếu da, nghe qua hoàn cảnh còn đáng thương hơn cô nữa là.

mà anh ta bị bi kịch gì nhỉ mang lại mức tình nhân vứt rơi.Từ bồ mà lại trở thành Chị Dâu cũng thật chua chát.

Quyền kinh doanh hầu hết rơi vào tay anh trai gia đình.

Nghĩ ra cuộc đời anh ta còn vai trung phong buổi tối hơn cả cô nữa nha.

Cô chỉ cần người vợ của cung phi lẻ, buộc phải hai mươi mốt năm qua sống dưới góc nhìn không thiện cảm của nhà bạn vợ Khủng của tía cô.

đang là uất ức lắm rồi, mà lại trách gì được bởi con gái của hoàng hậu lẻ nên cô chỉ biết cam Chịu chẳng phải cô chưa mong rời đi nhưng là cô không cũng muốn chị em quá rứa của bản thân mình thuyệt vọng.Cả đời bà Chịu đựng cụm tủi nhục chỉ mong sao được Sở da cho 1 danh phận.

cho đến khi bà tắt hơi ba cô cũng thương xót nghĩ tình cung phi ông xã bao lăm năm đem bà về chôn cất thuộc địa phận mẫu bọn họ của Sở da.Đây là ngọn lửa châm ngòi mang đến nỗi hận cũng như phẫn nộ của người mẹ Cả càng ngày cao hơn..

Dù sao cô cũng hàm ân bố bạn, ông cũng từng yên ủi linh hồn tủi hờn của chị em cô bao nhiêu năm qua.Khi sống không đủ danh phận cho đến khi bị tiêu diệt mới được rũ lòng thương xót.Nhưng cô biết vững chắc bà mẹ cô đã khôn xiết vui.

bởi mồ mã của bà mẹ ở Bộ gia nên cô mới chưa nỡ rời đi.

Nỗi thống hận bạn đã khuất của bà mẹ cả điều đổ lên đầu của cô ấy mà lại thỏa giận.

Tuy cô ở Sở da mà lại cô không được ở trong nhà bao gồm mà ở căn phòng nhỏ dại ẩn dưới khuôn viên.

Nếu chị gái của cô ấy đảm trách cáng đáng sống trong nhung lụa thì cô ngược lại đầy đủ.

đời sống của cô ý trôi qua phần đa ngày tháng chỉ đi học, trở về ngôi nhà ru rú trong hộ gia đình nhỏ tuổi của bản thân mình.Thời gian đầu cô hay phụ mình làm cho trong nhà đều câu hỏi lặt vặt.

cơ mà sau này cha cô biết quán triệt cô có tác dụng nữa.

Ông cũng bất đắc dĩ chú ý cô sống căn nhà nhỏ tuổi quanh đó ngôi nhà bao gồm.Nhưng dù sao bà bầu cả của cô ấy cũng là bạn gồm tiếng nói trong Sở gia mang lại về câu hỏi đem di hài của bà mẹ cô về Bộ da đã chạm mang đến giới hạn của bà ta.Nên ba của cô cũng không mong muốn mập chuyện.

Chúc quý độc giả có những phút giây đọc truyện âm thầm hôn nhân vui vẻ!