Cô từng yêu hắn tha thiết, bất chấp bao gồm cả chỉ để cho mang hắn, nhưng lại của cả nhận lại được là sự thù hận. Đúng núm, cô đã từng có lần yêu, nhưng mà giờ chẳng còn nữa.

Trình làng truyện trò nghịch ái tình yêu cũng như hận

Tác giả: Cửu Vĩ Nhất chổ chính giữa

Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn trò chuyện nghịch ái tình yêu và hận

của nhà sinh của cơ sở y tế nổi tiếng nhất, nghe đan xen giọng nói, tiếng la, tiếng máy móc, còn nổi tiếng đụng va của các cách thức y tế. Chúng ta nằm đấy chưa ai khác chính là Nhan Tống Nhiên, đáng ra một tháng sau cô mới chuyển dạ nhưng lại mọi chuyện đâu ai ngờ, vày thành viên kia mà cô mới sinh sớm.

bộ mặt sẽ tái nhợt đi vày đau, đôi môi cũng chẳng còn hồng vậy vào chính là cánh môi tím tái, các giọt mồ hôi đang tuôn ra ước cả một mảng áo.

Liệu cô có vẻ qua nổi.

Liệu bé cô giống như cẩn trọng sống chưa.

Cô liền chưng Để ý đến ngu ngốc, núm sinh ra đứa con mặc dù thế nào cô nguyện đánh đổi chỉ cần có đứa tí xíu còn sống.

Tống Nhiên càng ngày càng đau đớn, dần cô cũng không còn công sức đôi mắt nhắm nghiền, ý thức cũng không còn trước đó chỉ nghe thấy các giọng nói,’đứa gầy không qua khỏi.’. Lời nói đấy cũng là khiến mang lại cô chẳng còn ý sống, nhắm mắt buông thả.

“Píp….píp….píp…”

cái máy đo nhịp tim chỉ từ nghe tiếng ‘píp’ nhiều năm, điều ấy cũng chính là sự hoàn thành của một tổ ấm.

Nhan Tống Nhiên, cô sẽ chết.

“Cạch”

dòng đèn buồng mổ dần tắt, bước ra là bóng hình của bệnh nhân đàng ông trung niên, bên trên gương mặt đang hiện thị rõ vẻ băn khoăn lo lắng nhìn các bạn trước mắt nhỏ dại các giọng nói.

“Từ tổng, chúng tôi đã gắng khôn xiết. Đứa bé và phu nhân không qua khỏi.”

“Không thể nào, ông chưa cứu vãn được cô ấy thì ngóng ngày bệnh viện này phá sản đi.”

bộ mặt hiện thị rõ vẻ giận hung, tuy vậy cũng chẳng phải phai đi cái đẹp hoàn hảo còn cải thiện bổ sung vài phần yêu mị. Không ai khác chính là ‘Từ Cẩm Niên’.

“Xin ngài bình thản, bên tôi thật sự vẫn khôn cùng nuốm tuy nhiên đã chẳng thể cứu vớt giãn. Từ cu li nhân có thai lại cảm thấy không được chăm lo, còn có nhiều vết thương khiến cho cơ thể suy nhược, lại cạnh tranh sinh. Thật hết biện pháp.”

“Không thể nào….”

Cẩm Niên hắn thật sự hối hận, là vì hắn ích kỷ thường xuyên hành hạ cô mặc mang đến cô có trong gia đình bạn đứa con của hắn.

Từ Cẩm Niên, mày là tên khốn.

Trong giờ đây, từ bên ở trong phòng mổ chỉ một người chạy ra cũng lần khần là nam hay bạn nữ, Cẩm Niên chỉ nhận biết được lời nói của bệnh nhân kia.

“Bác sĩ, người bệnh tất cả chuyển đổi tim sẽ bắt đầu đập lại.”

“Mau đi xem.”

Hắn bao gồm chút mơ biển không tin sau khi nghe người trong gia đình kia nói, còn chưa kịp nhận thức thì bóng lưng của hai nhà bạn kia liền biếng mất ẩn dưới ô cửa.

Cô sống lại.

Cô không rời bỏ hắn.

Nghĩ, trong lòng liêng vui sướng lần này cô sống lại hắn cam đoan sẽ mến thương cô, quan tâm cô thật có lợi nhưng lại liệu cô bao gồm tha thứ mang đến hắn…

>> bài viết liên quan phân mục truyện Ngôn tình ngược

..1 năm sau..

“Từ tổng, ngài thật bao gồm phúc, bao gồm cu li nhân xinh đẹp lại lễ nghĩa.”

tiếng nói mang theo dục của một tổ ấm nào đó vang lên. Nhan Tống Nhiên cảm giác cơ thể cũng như bị nhìn xuyên, không dễ chịu.

Cô cảm nhận thấy vòng tay bên trên eo siết lại, người thân sát bên thì ánh mắt đỏ ngầu quan sát châm bẩm tên vừa nói. Người thân kia chính là “ Từ Cẩm Niên.”

Vòng tay ngày dần siết khiến mang đến Tống Nhiên bị đau liền rên rỉ một tiếng, “Cẩm Niên, đau.”

Nghe người trong lòng than đau Cẩm Niên không siết eo cô nữa tuy vậy ánh nhìn đang vì vậy chăm chăm chú ý chúng ta trước bên chúng ta.

“Hắc tổng, ngài hình như đừng nhìn hậu phi tôi cũng như cầm cố chưa.”

tiếng nói của hắn nghe qua thì cứ như nước bằng lặng mà lại có thành viên gia đình kia thì chẳng khác nào giông tố.

Tống Nhiên đối có gia đình bạn kia thì không bao gồm hứng thú tuy nghe qua hai từ Hắc tổng lại liền khinh bỉ. Hắc Vô Nhân, tên cũng như tổ ấm không phải nhân ái tính xem thiếu phụ như đồ chơi tuỳ ý sử dụng, cô nghe sẽ chậm giờ coi như thấy tận mắt.

“Thất lễ, chúng tôi còn chút vấn đề xin đi trước.”

Cẩm Niên vừa nói ông ta liền như một con rùa rụt cổ nhanh chóng chay đi, khiến đến cô không khỏi một phen vui sướng.

“Vui mang đến chũm sao.”

các giọng nói nhẹ nhàng ôn nhu của Cẩm Niên khiến đến cô gồm chút bất ngờ.

“Ân”

Cô nhẹ nhàng nói nhưng mà trong lòng lại nhổ một trăm lần, nếu như không vì sự hòa bình của chính bản thân mình thì ắt cô cũng không cũng như hôm nay.

Ở mặt cạch người thân người nhà hận nhất!

1 năm trước, cô ‘cải tử hoàng sinh’ sống lại một kiếp, cốc hôn, chính là từ cô đóng sâu trong đầu vị thiết yếu gia đình đấy, ‘Từ Cẩm Niên’ hắn ta sẽ hại cô cũng như bé cô chết, mà lại Nhan Tống Nhiên cô sống lại thì con cô cũng trở thành sống sao, không, không thể. Lần đó cô vẫn quyết định cốc hôn mà lại hắn ta cố định ngăn cản, cũng như cuối cùng cô cũng như hắn có hợp đồng, trong 2 năm cô và hắn sẽ là thê thiếp ông xã nếu thời hạn ngừng cả 2 đang có quyền chủ quyền.

chú ý Cẩm Niên cô ôn nhu liền mỉm cười, nhưng lại sâu trong lòng không hề ấm no. Trên gương mặt cố đã cho ra một nụ trò chuyện,“Cẩm Niên, em hơi mệt.”

“Được, vắt bản thân mỗi chúng ta về ngôi nhà.”

Nói, Cẩm Niên liền gửi tay ôm eo cô hướng bên cửa ngõ bước chân.

trên con đường dài béo ngoại giả lại chưa được nhiều cái xe ở đó lại có một chiếc xe chạy một cách chậm rãi, cứ cũng như thành viên gia đình cụ lái đã hy vọng giữ vững thời gian trên con đường này.

Trong xe, không gian im lằng đến kì quái, chưa ai nói mang ai, bộ mặt Tống Nhiên thay đổi chỉ để một nét thờ ơ nuốm hữu, chú ý ra xung quanh khung cửa sổ. Còn Cẩn Niên, lừng khừng vị quan tâm lái xe hay vì điều gì khác chẳng phải đựng tiếng.

“Em có mong muốn đi nạp năng lượng chút gì không, lúc nãy không nên ăn những gì.”

Cẩm Niên công bố, phá tan một không khí bí bách, ngoại giả chỉ nhận lại sự hững hờ từ người trong gia đình kia.

Tống Nhiên ánh nhìn đang kiên cường quan sát ra xung quanh không phải liết mắt cho ở kề bên, chỉ hững hờ đáp lại, “Không buộc phải.”

lời nói vừa dức, không gian liền im lặng cũng như lúc đầu, cứ nắm cho đến khi về tới biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang.

khu biệt thự của cô ấy và hắn nằm tách rời đô thị A, 30 km về bên Nam, chỗ này công ty là dành cho các biệt thự xa hoa và trong số đấy khu biệt thự được coi như là thanh tao nhất chính là của hắn. Phong cách xây dựng Âu cổ lại đạt điểm thêm vài nét tiến bộ rành mạch. Căn vườn lại điều chỉnh độc đáo sở hữu điểm nhấn là ý trung nhân công anh, góc trái lại chính là cây cổ thụ Khủng phía dưới lại có một loại xích đu nhỏ tuổi. Hơn thế lại không hề gồm bể bơi, có duy nhất một ao cá mập sở hữu nhũng loại cá quà cực hiếm.

bởi vì đây là khu quý tộc đề nghị bầu không gian cũng giống cảnh đường phố lại khá ít xe. Lúc này, chỉ mới 20h tuy nhiên con đường phần đông không còn chiếc xe qua lại, vì thế chẳng mấy chốc Tống Nhiên và Cẩm Niên cũng về tới biệt thự hạng sang.

chiếc xe được lái vào căn nhà xe, khi bánh xe sẽ dừng bánh hẳn thì chưa đề nghị mình cạnh bên xây dựng thì đang Bước bật dậy khỏi xe nhanh chóng vào nhà.

Từ Cẩm Niên, cười chua chát, thời hạn sắp đến hết ắt hắn thiết yếu giữ cô rồi. Gương mặt âm trầm Cách xuống xe, theo gót cô đi vào trong.

>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược