Người xưa xoàng có câu “mày ngài mắt phượng” để nói về những người có khí chất tôn quý. Vậy mày ngài là gì? Thế nào là mắt phượng? Vận mệnh của người này thực sự như thế nào?

Xem tướng mày ngài là gì? Đặc điểm nhận dạng

Mày ngài là dáng mày có lông mày mọc hướng lên, thanh, khá dài và cong. Đuôi mày có thể hướng lên vô cùng cao hoặc hơi rẻ, nhưng dù cao hay rẻ thì nó vẫn trông vô cùng thanh thoát và sang trọng. Tướng chân mày ngài sở hữu phổ biến ở cô gái hơn nam giới.

Đàn hắn, phụ nữ tướng mày ngài vận số như thế nào?

Tính phương pháp

Đàn hắn hay phụ nữ tướng mày ngài mang tính bí quyết trung thực, thẳng tính, biết phân biệt nên trái – đúng sai, biết nắm chữ tín, được phổ biến người tin cậy. Họ rất giỏi nhìn nhận, phán đoán các vấn đề, ăn nói rẻ bắt buộc xây dựng được phổ biến mối quan hệ tốt đẹp. Họ hay gặp gỡ may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm:

Tình cảm, gia đình

Tình cảm người tướng mày ngài với người thân rẻ, sở hữu sự thân thiết. Họ cũng dễ tậu được người bạn đời như mong muốn. Trường hợp người tướng mày này mà nhân trung (dưới chóp mũi, kéo dài tới giữa môi trên) thẳng, sâu, mở rộng rãi về phía đáy; lệ đường (dưới mắt) nhẵn, mịn, đầy đặn … thì người này sinh con mẫu thuận lợi khỏe mạnh, con chiếc sở hữu thể thành tài.

Nếu người có tướng chân mày ngài mà phần nhân trung lệch, mang sẹo, nốt ruồi, nhân trung quá nông; lệ đường có sẹo, nốt ruồi đen, nếp nhăn, màu sạm thì việc sinh nở sẽ gặp đa dạng vấn đề, có thể ko sở hữu con hoặc hiếm con, nếu sở hữu con thì đứa trẻ lớn lên cũng dễ ngỗ nghịch.

Về sự nghiệp

Người tướng mày này ưng ý khiến liên quan đến các ngành liên quan đến giao tiếp nhiều vì trình độ giao tiếp của họ hơi rẻ. Một số công việc phù hợp người này là: luật sư, nhân vật, giảng viên, giáo viên…

Xem tướng mày ngài mà kết hợp với mắt phượng thì người này có sự thông tuệ về văn hóa, cực kỳ ưa thích với các nghề liên quan đến thành thục về phương diện học thuật. Đặc điểm của tướng mắt phượng là hình thể dài, hẹp bề ngang, đầu mắt không nhọn, đuôi mắt khá nhọn. Mắt mang 2 mí rõ rệt lòng đen rộng rãi và sáng sủa, lòng trắng ít, lòng đen và trắng phân minh.

Các nhà tướng học căn cứ vào hình thể hơi của mắt phượng mà chia thành 3 chiếc mắt phượng khác nhau, cụ thể:

Mắt phượng đỏ: Ngư vĩ (đuôi mắt) dài, 2 mí sang trọng và gần bằng nhau, hình dáng mắt lúc nào cũng như đang cười cợt mỉm, ánh mắt trơn ướt vừa phải mà ko dao động. Lông mày ngài hài hòa mắt phượng sẽ mang văn chương hơn người.

Mắt phượng về đêm: Hình thể mắt tương tự như phượng đỏ, nhưng mắt tương đối nhỏ. Người chân mày ngài mắt phượng về đêm có lòng nhân ái, ko chấp tiểu tiết, ngoài quý còn sở hữu thể phú (mức phú ở trung bình).

Mắt phượng gáy: Mí mắt trên kề bằng ngư vĩ, ngư vĩ cong lên phía trên rất rõ ràng, mí dưới ngắn hơn mí trên, bề ngang của mắt lớn nhất so với 2 mẫu kể trên và không tạo cảm giác như đang cười cợt mỉm nữa. Người tướng mắt này thanh cao quý hiển.

Vận mệnh người tướng mày ngài phụ thuộc vào các khía cạnh nào khác?

Đàn bà, đàn gã tướng mày ngài về cơ bản vận số rất tốt, cuộc sống tuy không quá giàu sở hữu nhưng cũng tương đối tương đối giả, sung túc. Tuy nhiên vận số sẽ rẻ hơn lúc mà các bộ vị khác trên gương mặt đẹp, kết hợp. Nếu mày sang trọng mà các bộ vị khác xấu thì vận mệnh của người này cũng sở hữu thể gặp gỡ rộng rãi trắc trở, theo đó:

Mắt: người có tướng mày ngài mà mắt sâu, thế mắt dài, lòng đen – trắng phân minh, lòng đen lớn, ánh mắt có thần thì nhanh chóng, linh động, thông minh. Ngược lại ánh mắt mà mờ mịt, đồng tử lộ ra ngoài, mắt có tía máu đỏ, sở hữu nhiều lòng trắng, ánh mắt đờ đẫn thường là tướng người nghèo khó, đoản thọ.

Mũi: nếu mũi dài, cao thông suốt, chóp mũi tròn dầy, lỗ mũi kín, 2 cánh mũi dày dặn thì là người chân chính, lương thiện, làm cho việc gì cũng quang minh chính đại, sự nghiệp thuận lợi, giàu thanh lịch. Người mày ngài mà mũi cong vẹo, lệch, gồ ghề thì tâm địa xấu xa, hay hãm hại người khác.

Tai: tướng lông mày ngài đi kèm tai cao hơn mày, áp sát đầu, tai cứng, luân quách phân minh…thì là người thông minh, sáng sủa dạ. Người mà tai thấp, lỗ tai nhỏ, tai mỏng thì kém, khó làm được việc to.

Miệng: Chân mày ngài đi cộng miệng cân đối, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng nhuận, răng trắng, đều thì ăn nói khéo léo, tích cực, lạc quan. Người mà miệng lệch, môi thâm, khóe miệng trễ xuống thì cả đời nghèo túng, bần hàn, tính tình gian trá.

Nắm lại, việc quan sát vận mệnh tướng mày ngài bắt buộc sự phối hợp tổng thể ngũ quan để đảm bảo đoán định chính xác nhất.

Nguồn xem: Tử vi