cuộc chiến người que đánh nhau với xác ướp nổi dậy 2 cuộc chiến người que đánh nhau với xác ướp nổi dậy game người que không vượt qua cửa ải khó khăn cuộc chiến của những người que tập 2 cuộc chiến của những người que tập 2 Một trong những trò chơi web phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất mọi thời đại hiện nay đều có trên thiết bị di động!

Chơi trò chơi Stick War, một trong những trò chơi hình thành lớn nhất, thú vị nhất, đầy thử thách và gây nghiện nhất. Kiểm soát quân đội của bạn trong hình thành hoặc chơi từng đơn vị, bạn có toàn quyền kiểm soát của mọi stickman. Xây dựng các đơn vị, vàng của tôi, tìm hiểu cách của Sword, Spear, Archer, Mage, và thậm chí là Giạt. Phá hủy bức tượng của đối phương và nắm bắt tất cả các lãnh thổ!

Các tính năng mới: cuộc chiến của những người que tập 2
● Các giao diện hiện khả dụng cho tất cả các ký tự! Mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, mỗi loại đều có đặc quyền riêng của mình!
● Da lá có ánh sáng rẻ nên các đơn vị của bạn có thể di chuyển và được xây dựng nhanh chóng.
● Da băng chứa ma thuật mạnh mẽ sẽ đóng băng và làm chậm kẻ thù.
● da Savage được làm từ xương và lông thú của những con thú kỳ diệu cho những người mặc chúng tiền thưởng để Deads, tăng tốc độ tấn công, sự nhanh nhẹn và giảm bớt stun. cuộc chiến của những người que tập 2
● Lava da được rèn ở trung tâm của một ngọn núi lửa và gây ra tổn thương bỏng trong khi cũng phản ánh thiệt hại đến lại cho kẻ thù.
● Da Vamp được cho là chứa sức mạnh của Chaos, được tạo ra bởi ma thuật đen tối nhất của Inamorta. Áo giáp và vũ khí Vamp cung cấp cho các đơn vị của bạn sức mạnh của cuộc sống ăn cắp, miễn dịch độc hại và thiệt hại giật gân cho tất cả những người đến quá gần.
● Endless Deads chế độ sống sót zombie! Bạn có thể kéo dài bao nhiêu đêm?
● Comic cuốn sách phong cách điện ảnh giới thiệu cho Endless Deads!
● Chế độ giải đấu! Chiến đấu theo cách của bạn thông qua hàng chục thách thức Ai để giành chiến thắng “Vương miện của Inamorta!”
cuộc chiến của những người que tập 2
Chế độ chiến dịch:
Trong một thế giới được gọi là Inamorta, bạn được bao quanh bởi các quốc gia phân biệt đối xử với công nghệ của từng quốc gia và đấu tranh cho sự thống trị. Mỗi quốc gia đã phát triển một cách độc đáo để bảo vệ và tấn công. Tự hào về nghề độc đáo của họ, họ đã trở nên bị ám ảnh bởi quan điểm thờ phượng, biến vũ khí thành tôn giáo. Mỗi người tin rằng lối sống của họ là cách duy nhất, và được dành riêng để giảng dạy chính sách của họ cho tất cả các quốc gia khác thông qua những gì các nhà lãnh đạo tuyên bố là sự can thiệp của Thiên Chúa, hoặc như bạn sẽ biết … chiến tranh.

Những người khác được gọi là: “Archidons” cách của cung thủ, “Swordwrath” con đường của thanh kiếm, “Magikill” con đường của pháp sư, và “Speartons” con đường của giáo.

Bạn là người lãnh đạo của quốc gia được gọi là “Đặt hàng”, theo cách của bạn là hòa bình và kiến ​​thức, người của bạn không tôn thờ vũ khí của họ như là vị thần. Điều này làm cho bạn một dấu ấn cho sự xâm nhập của các quốc gia xung quanh. Cơ hội duy nhất của bạn để bảo vệ là tấn công đầu tiên, và có được công nghệ của mỗi quốc gia trên đường đi.cuộc chiến của những người que tập 2

Nguồn: https://tncpartner.com/

Xem thêm bài viết: https://tncpartner.com/category/giai-tri/