Để đi tậu câu tư vấn cho câu hỏi: “Cung Cự Giải hợp màu gì?”. Chúng ta cùng tử vi hàng ngày tậu hiểu trải nghiệm cung này bị chòm sao nào chi phối và họ thường bị ảnh hưởng mang điều gì.

Đặc điểm chung người thuộc cung Cự Giải

Cự Giải là những người sinh từ thời gian 22/06 – 22/07.

Tính bí quyết những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong 12 cung Hoàng đạo vì sở hữu khi họ nhút nhát thu mình sở hữu phường hội, nhưng cũng sở hữu lúc sẵn sàng xả thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè bất chấp thành quả.

Cự Giải vừa Quan sát tường tận, vừa nghĩ suy cẩn thận trước lúc khởi đầu hành động, là người sống tình cảm, siêu nghị lực, họ kín đáo và nắm bí mật thấp. Họ là người của gia đình và đời sống tâm linh. Đa số các người thuộc Cự giảng giải ở nhà hơn là tiếp xúc mang toàn cầu bên ngoài.

Nhược điểm của họ là rẻ nhút nhát, ích kỷ. Họ kinh hoảng các thứ ko đáng tin từ các thiết bị mới và những gì với trị lạnh trong tương lai vì họ luôn đề cao sự an toàn.

Theo như đọc boi mang vẻ ngoài khó ưa và bàng quan nhưng với những người nào hiểu Cự Giải sẽ thấy rằng bên trong lớp vỏ ngụy trang đó là một tâm hồn yếu ớt mềm và khôn cộng nhạy cảm… Cự Giải sống gần gũi mang đa số người kế bên. Sự nồng hậu và thật tình khiến cho làm đa số người vô cùng yêu thương những người rẻ sinh ở cung này.

Tìm hiểu thêm:

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu

Nốt ruồi ở tai: Điềm báo về sự trường thọ sung túc

Sức khỏe: các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh của những người thuộc cung này là ngực, bao tử và gan.

Cung Cự Giải hợp màu gì?

Các người thuộc cung này với mặt trăng chiếu mệnh, vì thế tâm trạng của các người thuộc cung Cự Giải cũng lên xuống như thủy triều vậy. Hơn nữa, màu sắc ưa thích nhất của Cự Giải chính là hình ảnh phản chiếu của ánh trăng lên mặt nước, long lanh và lóng lánh huyền ảo. Vậy cung Cự Giải hợp màu gì? Đấy là màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo.

Màu bạc biểu trưng cho mặt trăng, sự nữ tính, cảm xúc và nhạy cảm. Ngoài ra, nó còn với ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng cũng như linh hoạt và sáng tạo mà mỗi người luôn mong muốn với.

Tuy nhiên, gần như các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt tương đối pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

Xếp thứ hai trong danh sách những sắc màu may mắn cho Cự Giải là gam màu tím ngọt ngào, đẹp.

Cự Giải cũng hợp màu hồng phấn, sắc màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì sở hữu màu hồng phấn đều tôn lên tính phương pháp, vẻ sang trọng của Cự Giải. Tuy mong manh, yếu hèn nhưng sắc hồng sẽ làm các chú cua mạnh mẽ và tươi tắn hơn.

Cự Giải cũng cần chọn màu vàng, vì nó mang đến thuận tiện cho bạn trong kinh doanh và giúp bạn nghĩ suy hăng hái hơn.

Đá hợp cung cự giải: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo,vòng tay đá.

Nguyệt ngọc: khá coi là viên đá phát triển bên trong nguồn lực, nguyệt ngọc còn tăng trình độ tâm linh và rất yêu thích trong thiền định. Chiếc đá quý này tiếp thụ nguồn năng lượng từ Mặt trăng, giúp Cự Giải có rẻ trực giác nhạy bén, tăng phần nữ tính cho những phụ nữ cung Cự Giải và mang lại thành công trong lĩnh vực tình ái lẫn buôn bán tự do.

Ngọc trai: Ngọc trai toát lên tình cảm dịu ngọt như tình cái tử, nuôi dưỡng và bao bọc nên cực kỳ hợp có Cự Giải. Nhờ đấy, họ cảm giác thấp che chở, yêu đương hơn khi với ngọc trai đem lại may mắn mỗi ngày.

Màu đỏ không ưng ý mang cung Cự Giải dù rằng màu sắc này hữu ích lúc người nào đấy cảm thấy yếu ớt và thiếu nghị lực. Trường hợp các người thuộc cung Cự Giải thường xuyên mặc màu đỏ, sở hữu thể nó sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an. Họ bắt buộc chọn vong deo tay phong thuy màu đen, vì phổ quát lúc nó mang đến không khí ảm đạm và làm bạn vươn lên là bi quan.

Nguồn: Tu vi hang ngay