Tọa lạc trên lô đất rộng hơn 3ha nằm trong khu vui chơi giải trí khu đô thị Thanh Hà – quận Hà Đông – Hà Nội, Công viên nước Thanh Hà được tập đoàn Mường Thanh xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều trò chơi hấp hẫn … Máng trượt lốc xoáy khổng lồ với hố tử thần , sóng khổng lồ sóng thần … với nhiều khu có không gian và công năng phù hợp cho nhiều lứa tuổi từ trẻ em – gia đình – khu nhà nước Amazon…dự kiến sẽ mở cửa đón khách từ 10/6/ 2019. Vậy là mùa Hè này chúng ta lại có thêm một công viên nước để thỏa sức giải nhiệt rồi nhé. Hãy cùng Ẩm Thực Tại Gia chia sẻ nhé. Xin cảm ơn rất nhiều
Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tncpartner.com/category/bat-dong-san/