Nhìn thấy bắp ngô trong giấc mơ của bạn thường tượng trưng cho những điều tích cực. Sinh sản, may mắn, thịnh vượng là một số những gì mà giấc mơ thấy ngô cho thấy. Ý nghĩa giấc mơ về ngô còn tùy thuộc vào từng ngữ cảnh. Những gì bạn đã thấy trong giấc mơ của bạn sẽ thay đổi cách giải thích.

Mơ thấy trồng ngô
Trồng một cái gì đó trong giấc mơ đề cập đến sự khởi đầu. Trồng ngô cũng có cách hiểu tương tự. Bạn đang ở giai đoạn đầu của cuộc đời kinh doanh và bạn phải làm việc chăm chỉ để đạt được danh tiếng trong kinh doanh, kiếm được nhiều tiền hơn và trở thành một người nổi tiếng trong lĩnh vực kết quả xổ số . Bạn cần phải kiên nhẫn khi gặp khó khăn.

Ăn ngô trong giấc mơ của bạn
Nếu bạn thấy bạn đang ăn ngô nấu chín trong giấc mơ của bạn, nó tượng trưng cho sự giàu có. Ăn ngô phản ánh tài sản và tiền bạc của bạn. Nếu những quả bắp ngon, thì giấc mơ của bạn nói rằng bạn cảm thấy giàu có và bạn rất vui khi tiêu tiền vào bất cứ thứ gì bạn muốn mà không do dự. Nếu bạn đang ăn ngô thối, thì điều đó cho thấy rằng bạn không biết phải làm gì với số tiền của mình.

Giải mã giấc mơ thu hoạch ngô


Thu hoạch là một ẩn dụ cho việc làm việc chăm chỉ. Vì vậy, thu hoạch ngô trong giấc mơ phản ánh rằng bạn nên làm việc chăm chỉ để có một cuộc sống thoải mái hơn.

Mua ngô ở chợ
Giấc mơ thấy bạn đang mua ngô ở chợ cho biết rằng bạn sẽ đánh đổi sự giàu có của mình bằng một thứ gì đó vô giá đối với bạn. Ví dụ, bạn có thể thay đổi ý định về việc có một công việc tốt ở một thành phố lớn khi kết hôn với một người nào đó và chuyển đến một thành phố nhỏ. Bạn có thể từ bỏ việc quản lý một dự án quan trọng sẽ mang lại cho bạn danh tiếng cao và thích ở bên gia đình hơn.

Ước mơ thu thập ngô
Chiêm bao thấy bạn đang thu thập ngô trong giấc mơ của bạn thể hiện rằng bạn sẽ được yêu thương rất nhiều. Bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nó cũng biểu thị rằng bạn mong muốn có con. Nếu bạn là phụ nữ đang mang thai thì giấc mơ ám chỉ sinh con trai.

Ngủ mơ thấy cánh đồng ngô

Cánh đồng ngô rộng bao la xuất hiện trong giấc mơ của bạn khiến cho bạn cảm thấy khoan khoái khi tỉnh giấc. Giấc mơ này đang báo hiệu những ước mơ xo so mb mà bạn ấp ủ lâu nay sắp thành hiện thực. Chúc mừng bạn nhé!

 • Mơ thấy mình đang ăn bắp ngô
  Theo sổ mơ giải mộng giấc mơ này đang báo hiệu điều may mắn sắp đến với bạn trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Bạn có thể sắp được bổ nhiệm ở vị trí mới hoặc được tăng lương. Chuyện tình cảm sẽ đi đến đích của tình yêu là một đám cưới hạnh phúc. Gia đình luôn đoàn kết yêu thương nhau.
 • Chiêm bao thấy có người cho mình bắp ngô
  Bạn đang khao khát có được sự thay đổi lớn trong cuộc sống có thể đó là công việc mới hay bắt đầu cuộc sống ở nơi khác. Mọi thứ hiện tại đang làm bạn chán chường mệt mỏi khiến bạn không có động lực để đi lên. Bạn hãy mạnh mẽ đứng lên thay đổi mọi thứ của mình tương lai tươi đẹp đang chờ đợi bạn phía trước.
 • Mơ thấy mình đi trồng bắp ngô
  Bạn hãy chú ý giấc mơ này, nó đang cảnh báo về việc bạn đang quá phung phí tiền bạc của mình vào những chuyện không nên. Bạn nên kiểm soát lại mọi thứ và chi tiêu hợp lý hơn cho bản thân mình.
 • Mộng thấy đi bẻ bắp ngô
  Nếu bạn thấy mình đang đi bẻ bắp ngô cánh đồng ngô rộng lớn thì chúc mừng bạn đây là thời điểm bạn gặt hái thành công của bạn sau những cố gắng của mình. Đối với những người đang phấn đấu lên vị trí cao sẽ thành hiện thực.

Mơ thấy bắp ngô đánh con số gì

 1. Giải mộng thấy bắp ngô đánh con số mấy?
 • Ngủ mơ thấy bắp ngô xsmb t6 con: 85 – 35 – 53
 • Ngủ mơ thấy bắp ngô bị đốt: 63 – 95
 • Mơ thấy bẻ bắp ngô: 53 – 35
 • Chiêm bao thấy bắp ngô màu vàng: 05 – 64