NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG HỘP XỐP

Hộp xốp đựng cơm, đựng xôi, đựng thức ăn là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều trong ngành dịch vụ ăn uống tại nước ta. Cuộc sống xô bồ khiến người ta phải quen dần với những bữa ăn nhanh, những suất cơm hộp. Người ta tìm kiếm nơi cung cấp hộp xốp đựng cơm, đựng xôi, đựng thức ăn giá rẻ giao tận nơi bởi vì sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm.

Giá rẻ nhất, so với các sản phẩm đựng thức ăn khác thì hộp xốp có giá rẻ nhất. Bạn không thể dùng túi ni lông hay lá chuối để đựng thức ăn, cũng không thể dùng bát tô hay những thứ khác để khách hàng mua cơm, mua xôi mang về. Thay vào đó chỉ vài trăm đồng là bạn đã có thể mang đến cho khách hàng của mình những bữa ăn ngon đựng trong chiếc hộp xốp xinh xắn! Chính vì thế hộp xốp là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hộp xốp còn rất tiện lợi và thuận tiện cho việc mang đi. Khách hàng có thể cầm hộp cơm đi khắp mọi nơi và điều ấy khiến hộp xốp càng được sử dụng nhiều hơn. Khi mua hàng tại những cơ sở uy tín thì hộp xốp đựng cơm cũng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

CƠ SỞ CUNG CẤP HỘP XỐP ĐỰNG CƠM, ĐỰNG XÔI, ĐỰNG THỨC ĂN GIÁ RẺ NHẤT

Bạn đang tìm nơi cung cấp hộp xốp đựng cơm, đựng xôi, đựng thức ăn giá rẻ giao tận nơi?

Công ty Lê Thanh là cơ sở hàng đầu về sản xuất hộp xốp đựng cơm, đựng xôi, đựng thức ăn trên toàn quốc. Với quy mô sản xuất lớn, số lượng nhân công đông, máy móc hiện đại nhất và tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” làm đầu. Chúng tôi đã và đang thực hiện sứ mệnh mang đến cho mọi người những bữa ăn ngon nhất, những điều tiện lợi nhất.

Sản phẩm của công ty đã được kiểm định chất lượng chặt chẽ không chỉ bởi các chuyên gia hàng đầu mà còn bởi chính những khách hàng đã sử dụng.

Là cơ sở sản xuất lớn và chuyên nghiệp, chúng tôi nhận và thực hiện đơn hàng nhanh chóng. Giao hàng miễn phí tận nơi với sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng là những điều Lê Thanh sẽ mang đến cho bạn!

Sản phẩm hộp xốp có đủ loại: đựng cơm, đựng xôi, đựng thức ăn, một ngăn, hai ngăn, ba ngăn….với mức giá phù hợp nhất hứa hẹn là cơ sở đáng tin cậy để bạn hợp tác mua sản phẩm.

Hãy liên hệ công ty Lê Thanh ngay hôm nay để được tư vấn nhé!

CTY TNHH SX – TM – XUẤT NHẬP KHẨU LÊ THANH
Địa Chỉ: 11a Lê Duy Nhuận, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
CSSX 1 : Số 03 đường số 4A , khu dân cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B. Q Bình Tân. TP. HCM
CSSX 2 : C5 / 5B – xã Vĩnh Lộc B – huyện Bình Chánh – TP. HCM
Hotline : 0909.453.367 – 0909.543.367
Email: lethanhgiasi@gmail.com
Website: lethanhgiasi.com

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tncpartner.com/category/kinh-doanh/