chọn tầng chug cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi sửu

Những năm sẽ có sao Kiếm Phong cần chú ý tai họa huyết quang. Sao Hoàng Phiên khiến tuổi Sửu hồn bay phách lạc, vận thế gồ ghề, sự nghiệp tài vận kém. sau đây, chúng ta hãy cùng xem thêm cách chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu 2021

Tuổi Sửu vào thời điểm năm 2021 gặp năm Thái tuế, vận thế suy giảm mong manh, lại có tác dụng gặp nhiều chuyện đen đủi. Thái tuế tọa đầu, dữ nhiều lành ít, bản mệnh cần thật kỹ để ngăn cản điềm hung.

trong thời gian sẽ có được sao Kiếm Phong cần để ý tai họa huyết quang. Sao Hoàng Phiên khiến tuổi Sửu hồn bay phách lạc, vận thế nhấp nhô, công danh và sự nghiệp tài vận kém, tâm trí lại không đủ sáng suốt để tìm cách giải quyết ổn thỏa. sau đây, tất cả chúng ta hãy cùng xem thêm cách chọn tầng nhà ở hợp tử vi cho gia chủ tuổi Sửu 2021.

Tầng 2 vượng công danh

Nếu như muốn gặt hái được nhiều thắng lợi trên con đường công danh sự nghiệp, tử vi Số khuyên bạn hãy chọn tầng nhà ở thứ hai. sau thời điểm chuyển đến đây, chỉ việc một thười gian ngắn sau, công danh và sự nghiệp sẽ xuất hiện nhiều biến chuyển quan trọng.

Bản mệnh sẽ nắm được nhiều cơ hội mới lạ hoặc đảm nhận nhiệm vụ lớn. chỉ việc biểu hiện thật tốt sẽ tiến hành cất nhắc, lương bổng cũng rất được thổi lên. Trong quan hệ cộng đồng, tuổi Sửu sẽ gặp được không ít bằng hữu tốt. đặc biệt, nếu rất có thể bài trí thêm các vật dụng bài trí phong thủy hợp mệnh thì công dụng sẽ càng được sâu sát.

Tầng 5 vượng tài vận

Nếu tuổi Sửu đang mong muốn trong thời hạn 2021, tài lộc rủng rỉnh không cần lo toan, vậy khẳng định chắc chắn tầng 5 sẽ là lựa chọn rất tốt cho bạn. Vận Thiên tài tức lộc trời ban sẽ càng lúc càng đầy.

Tỷ như lúc đi mua xổ số kiến thiết sẽ bắt gặp được trúng thưởng, thời cơ phất nhanh chỉ với sau một đêm không hẳn là không thể. Hoặc một khoản tiền giải ngân cho vay trước đó đã lâu không hề thời cơ đòi lại, thì đùng một phát lại được đối phương mang tới tận chỗ. mặt khác, nếu tuổi Sửu năm tới tại tầng 5 thì còn hoàn toàn có thể nhận được nhiều khuyến mãi kèm theo, rất lợi cho tài vận.

Tầng 8 vượng tình duyên

Với những người đã có đối tượng người tiêu dùng để ý, nếu như muốn tạo động lực thúc đẩy mối quan hệ tiến thêm 1 bước đi tới hôn nhân gia đình thì nên chọn lựa tầng căn hộ chung cư cao cấp thứ 8 sẽ khá tiện nghi cho chuyện này. quan hệ vợ chồng sẽ thuận hòa, nồng mặn, đôi bên chăm lo quan tâm cho nhau, không tới mức chỉ vì chuyện cây kim mà gây ra cãi lôn.

mặc dù thế tuổi Sửu vẫn nên nhớ, chuyện kết hôn không nên tổ chức vào khoảng thời gian tuổi 2021, vì Thái tuế sẽ gây nhiều ngăn trở, để cho hai vợ chồng ở chung cũng không yên ổn. nếu muốn mua phòng hoặc bài trí thì tuổi Sửu nên chọn lựa thầy tử vi thật giỏi và có tâm.

Tầng 9 vượng sức đề kháng

Tuổi Sửu sang năm 2021 có vận sức đề kháng kém cỏi, hoàn toàn có thể phải động chạm đến giải phẫu, để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tốt thì hãy chọn tầng chung cư thứ 9. Dù tầng trệt thì sẽ tiện nghi việc di chuyển và đi lại hơn, nhưng dù sao cũng có thang máy bổ trợ thì không bị tác động nhiều cho lắm.

Nếu trên tầng 9, sức miễn dịch sẽ sở hữu phần tốt hơn, chỉ cần nghe theo lời dặn dò của bác sĩ thì thực trạng bệnh tật sẽ chóng tiến triển. Bản mệnh cũng nên ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng, tránh món ăn sống nguội hoặc dầu mỡ. Khi thao tác làm việc và nghỉ ngơi cần có quy luật, nên ngủ sớm dậy sớm, buổi tối không nên thức khuya. không chỉ có vậy bạn cần phối hợp rèn luyện tốt thân thể, như thế mới đưa về hiệu quả cao.

Trên đó là những thông báo về cách Chọn tầng nhà ở cho chủ nhà tuổi Sửu hợp tử vi phong thủy. để tiếp đọc các bài viết hấp dẫn & lôi cuốn khác, mời quý fan hâm mộ cùng theo dõi tại website và fanpage của tuviso.com. Chúc quý bạn có một ngày tốt lành & may mắn!

Nguồn: https://tuviso.com/xem-tuoi