Charlie Chaplin hài hước loạt phim hoạt hình hoạt hình dành cho trẻ em được trình bày bởi DQ Thế giới. Charlie Chaplin, một biểu tượng toàn cầu cho hài kịch và hài hước, là một trong những ngôi sao lớn nhất của kỷ nguyên phim câm của thế kỷ 20 và được biết đến với tác phẩm của ông như The Great Dictator, City Lights, Thời hiện đại, The Kid, The Circus và nhiều hơn nữa.

Charlie Chaplin loạt phim hoạt hình đã được sản xuất bởi Aton Soumache, Mathanael Karmitz, Alexis Vonarb và Cedric Pilot. Original Music by Franck Roussel và Nicolas Richard. Đạo diễn Cyril Adam và Julien Charles.

CARTOON MOVE bởi DQE thế giới là điểm đến cho phim hoạt hình, hoạt hình, chương trình, trò chơi, các cuộc thi, hàng hóa và rất nhiều điều thú cho trẻ em! Xem một số phim hoạt hình thú vị nhất như Charlie Chaplin, Jungle Book, Robin Hood, Peter Pan, Casper, Lassie, Little Prince, Le Petit Prince, Twisted Whiskers, Maryoku Yummy, Pet Pals, Little Nick, Le Petit Nicola, nhưng nó di chuyển, Sandra và nhiều nhiều hơn nữa!

DQ Entertainment là một giải thưởng phim hoạt hình và sản xuất của công ty và đã sản xuất nhiều chương trình bằng các ngôn ngữ khác nhau cho trẻ em khắp thế giới! Sau khi làm việc với các đối tác như Disney, Nickelodeon, BBC, Electronic Arts và Cartoon Network và Marvel. Nguồn Kids DQ Entertainment chắc chắn là điểm đến xuất sắc nhất cho trẻ em trực tuyến!

Nguồn: https://tncpartner.com/

Xem thêm bài viết: https://tncpartner.com/category/giai-tri/