Charlie Chaplin loạt phim hoạt hình hài hước hoạt hình cho trẻ em được trình bày bởi DQ World. Charlie Chaplin, một biểu tượng hài hước và hài hước toàn cầu, là một trong những ngôi sao lớn nhất trong kỷ nguyên phim câm thế kỷ 20 và được biết đến với những tác phẩm của ông như The Great Dictator, City Lights, Modern Times, The Kid, The Circus và nhiều hơn nữa.

Loạt phim hoạt hình Charlie Chaplin được sản xuất bởi Aton Soumache, Mathanael Karmitz, Alexis Vonarb và Cedric Pilot. Nhạc gốc của Franck Roussel và Nicolas Richard. Đạo diễn bởi Cyril Adam và Julien Charles.

CARTOON MOVE của DQE World là điểm đến cho phim hoạt hình, hoạt hình, chương trình, trò chơi, cuộc thi, hàng hóa và rất nhiều thứ thú vị dành cho trẻ em! Xem một số phim hoạt hình thú vị nhất như Charlie Chaplin, Sách Jungle, Robin Hood, Peter Pan, Casper, Lassie, Hoàng Tử Nhỏ, Le Petit Prince, Râu Xoắn, Maryoku Yummy, Pet Pals, Nick Nhỏ, Le Petit Nicola, Và Tuy nhiên Di chuyển, Sandra và nhiều hơn thế nữa!

DQ Entertainment là một công ty sản xuất và hoạt hình đoạt giải thưởng và đã sản xuất nhiều chương trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cho trẻ em trên toàn thế giới! Đã làm việc với các đối tác như Disney, Nickelodeon, BBC, Electronic Arts và Cartoon Network và Marvel. Power Kids của DQ Entertainment chắc chắn là điểm đến xuất sắc nhất cho trẻ em trực tuyến!

Nguồn: https://tncpartner.com/

Xem thêm bài viết: https://tncpartner.com/category/giai-tri/