Ở cái tuổi thập cổ Lai Hy Cô Tô Thị Quỳnh Hoa suýt nữa rụng hết cả hàm răng vì xem thường bệnh lý nha chu. Trải qua nhiều năm chịu đựng, đến khi răng lung lay và rụng mất răng khiến cô lo lắng tìm đến bác sĩ.
Xuất hiện trong Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 14, cô Hoa đã kể lại câu chuyện của mình. Cũng may mắn thay, nhờ tìm đến bệnh viện JW Hàn Quốc khi chưa quá trễ, cô Hoa đã cải thiện lại hàm răng đều đặn, chữa tình trạng hô nhẹ và giúp ăn nhai tốt hơn trước nhiều lần.
Bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân – Trưởng khoa cấy ghép implant JW cho biết: “Rất nhiều người xem thường các bệnh lý răng miệng, đến khi răng rụng mới bắt lo chữa trị. Điều này ảnh hưởng lớn đến đời sống, tâm lý và tốn kém nhiều chi phí điều trị cho việc cấy ghép implant toàn hàm”.
Thông qua trường hợp của cô Quỳnh Hoa, bác sĩ gửi lời khuyên tới quý khán giả, cần chú ý chăm sóc răng miệng đúng cách. Duy trì việc khám sức khoẻ răng miệng định kì, khi phát hiện có bệnh lý thì phải điều trị ngay, tránh để dai dẳng đến khi nặng sẽ dẫn đến mất răng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.
Quý khán giả có thể theo dõi chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mói vào lúc 17g 35’ chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hìnhVTV9 – Đài truyền hình Việt Nam, với sự đồng hành của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
#tothiquynhhoa #nhansacmoikhoidaumoi #benhvienthammyjw
——————————————————————————————————-
BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC
➤ Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222 – 1900 0027
✔ Youtube Channel:
✔ Đăng kí kênh:
✔ Bảng Giá:
✔ Website:

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/