CÁCH ĐỂ CHỌN TỲ HƯU ĐÚNG CHUẨN PHONG THỦY

Nhiều người cho rằng Tỳ Hưu màu trắng sẽ giúp bảo trợ sức khỏe, màu đỏ hoặc hồng sẽ hỗ trợ tình duyên, màu đen tăng quyền lực…

Tuy nhiên đây là một sai lầm nghiêm trọng bởi chúng chỉ có tác dụng chiêu tài, giữ lộc, trừ tà cho người sử dụng.

Vì thế bạn phải biết cách chọn tỳ hưu phong thủy đúng cách có màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của mình để tránh gặp xui xẻo, đem lại may mắn.

Tỳ Hưu dành cho những người mệnh Kim

Theo ngũ hành thì người mệnh Kim tốt nhất nên mang màu của hành Thổ.

Trong ngũ hành Thổ sinh Kim vì vậy những người mệnh Kim nên chọn Tỳ Hưu có màu vàng, nâu đất được chế tác từ đá mã não vàng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng…

Đối với những người mệnh Kim màu trắng là màu mang lại sự hòa hợp.

Xem Thêm: https://phongthuyngocan.com/blog/tim-hieu-ve-ty-huu-linh-vat-so-1-mang-den-tai-loc-va-may-man-Cd9QorLF.html

Vì vậy những người mệnh Kim có thể chọn Tỳ Hưu thạch anh trắng, cẩm thạch trắng, gỗ hoá thạch… để đem lại tài lộc, vận may trong cuộc sống lẫn công việc.

Đặc biệt những người mệnh Kim không nên sử dụng các màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, cam, hồng,… Bởi trong ngũ hạnh mệnh Hỏa lấn áp mệnh Kim. Lửa nung chảy kim loại.

Chọn Tỳ Hưu cho người mệnh Thủy

Đối với những người thuộc mệnh Thủy nên chọn những màu tương sinh thuộc hành Kim như: bạc, trắng, đen, xanh nước biển,…

Những loại Tỳ Hưu phù hợp với những người mệnh Thủy được chế tác từ các loại đá như thạch anh trắng, gỗ hóa thạch, mã não trắng, thạch Anh Khói, thạch anh đen,….

Đặc Biệt những người mệnh Thủy nên tránh những loại tỳ hưu có màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ. Bởi trong ngũ hành Thổ và Thủy là hai cung mệnh đối lập nhau.

Tỳ Hưu theo mệnh Mộc

Đối vơí người mệnh mộc nên chọn tỳ hưu được chế tác từ các loại đá như thạch anh đen, thạch anh khói đen, Aquamarine xanh nước biển, đá mắt hổ xanh đen, tỳ hưu thạch anh tóc xanh, tỳ hưu đá cẩm thạch hay ngọc bích…

Đặc biệt đối với những người mệnh Mộc nên tránh các màu thuộc mệnh Kim như: trắng, bạc hoặc màu kem.

Tỳ Hưu dành cho người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành Mộc sinh ra Hỏa, gỗ cháy sẽ sinh ra lửa. Vì vậy những màu tương sinh đem lại may mắn cho những người mệnh Hỏa là màu xanh lục thuộc hành Mộc.

Khi tiến hành lựa chọn Tỳ Hưu đem lại may mắn cho những người mệnh Hỏa. Ban nên loại Tỳ Hưu làm bằng Ngọc Cẩm Thạch xanh, Ruby, Ngọc Bích đỏ hoặc ngọc bích xanh lá,… Đặc biệt người mệnh Hỏa nên tránh những màu tương khắc như đen, xanh biển của hành Thủy. Bởi nước có thể dập tắt lửa, trong ngũ hành Hỏa tương khắc với Thủy.

Liên Hệ

  • Website: https://phongthuyngocan.com/
  •  31 Y Moan TP. Buôn Mê Thuột DakLak
  •  0908 817 234
  •  info@phongthuyngocan.com