Cúng sao giải hạn tuổi Tân Dậu năm Nhâm Dần 2022 cho Nam mạng chi tiết và chuẩn xác nhất.

Thông tin Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Năm sinh: Năm 1981 Tân Dậu.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng).

bắt Tinh: Con gà, xuất tướng tinh con chó.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

bắt tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2022

– Sao Vân Hớn.

– Hạn Thiên La.

– Không phạm Tam Tai.

– Ko phạm Phái Tuế.

– Phạm Kim Lâu.

– Phạm Hoang Ốc.

Hệ thống Cửu Diệu hay còn gọi là Cửu Diệu tinh quân là 9 ngôi sao tương ứng chiếu mệnh hằng năm bao gồm: Sao Thái Dương, Sao Thái Âm, Sao Thái Bạch, Sao Mộc Đức, Sao La Hầu, Sao Thổ Tú, Sao Thủy Diệu, Sao Vân Hớn, Sao Kế Đô. Và 9 ngôi sao chiếu mệnh sẽ ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Thiên La, Hạn Địa Võng, Hạn Diêm Vương, Hạn Ngũ Mộ, Hạn Thiên Tinh, Hạn Huỳnh Tuyền, Hạn Tam Kheo và Hạn Tán Tận.

Hệ thống sao chiếu mệnh mang ảnh hưởng cực kỳ to đến vận số con người và biến hóa qua từng năm. Cho buộc phải nếu gia chủ bắt gặp được sao thấp chiếu mệnh thì thật sự siêu may mắn. Vào những năm gặp gỡ sao tốt chiếu mệnh gia chủ bắt buộc tiến hành làm lễ cúng nghênh sao để cầu tài rước lộc, cải thiện tài vận được rẻ hơn. Còn những năm gặp gỡ sao xấu chiếu mệnh, tức năm đó bạn mang hạn thì cần khiến cho lễ cúng sao giải hạn. Tùy vào hạn nặng hay nhẹ mà mang bí quyết hóa giải kịp thời.

Xem thêm: Sao hạn tuổi mùi năm 2021 chuẩn nhất

Sao Vân Hớn chiếu thấp hay xấu?

Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1981 Tân Dậu, 42 tuổi gặp gỡ Sao Vân Hớn. Sao Vân Hớn hay còn gọi là Hỏa Đức tinh quân trông coi Sao Hỏa. Tuy nhiên sao Vân Hớn không phải là sao thấp. Bởi sao

Vân Hớn là một hỏa tinh cực kỳ xấu cho cả nam và nữ giới. Những người bị sao Vân Hớn chiếu mạng sẽ gặp rộng rãi điều xui xẻo, không may mắn, ốm đau, ốm đau, thị phi, khiếu nại tụng. Phụ nữ thì sinh đẻ bất trắc, khó sinh, còn đàn gã thì quan trường bất trắc. Gia đạo bất an, buồn phiền rộng rãi hơn vui vẻ, đất đai, tài sản bất thịnh. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2, tháng 4 và tháng 8 siêu kỵ. Vì vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa tới khiếu nại tụng.

Cách thức cúng dâng sao Vân Hớn (Hỏa Đức)

Mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch đóng kín các cửa sổ trong nhà tiêu dùng 15 đèn cầy (nến) xếp theo hình, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào. Trên tờ giấy màu đỏ ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, sử dụng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu rồi đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 9h đến 11h, qua 11h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.


Biểu đồ dâng sao Vân Hớn (Hỏa Đức)

Chú ý: lúc ngồi tọa có thể ăn hoặc trải nghiệm sách, nhưng nghiêm cấm hút thuốc, xem ti vi hay dùng điện thọai.

Xoàng xĩnh ngày: Trong nhà cần treo nhiều vật cát tường cầu thuận lợi hanh thông, như đeo trang sức đá quý màu vàng (thạch anh tóc vàng, lưu ly, hổ phách, thạch anh vàng…)

Bí quyết khấn: Cung thỉnh thiên đình Minh Ly Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hán Tinh Quân Vị Tiền.

Hạn Thiên La rẻ hay xấu?

Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1981 Tân Dậu, 42 tuổi gặp Hạn Thiên La. Vào những năm gia chủ bắt gặp hạn Thiên La thì trong năm đó gia đạo xảy ra nhiều chuyện, hao tài tốn của. Trong gia đình đề phòng cảnh phu thê ly phương pháp, vợ chồng nên nhường nhịn, chớ ghen tuông cáu gỏng mà làm chuyện bé xé ra lớn. Mang một điều đặc thù đó là khi gặp hạn Thiên La trong môn Tử vi Đẩu số phổ biến người bắt gặp rắc rối với luật pháp, nhẹ hơn là vi phạm quy định, nội quy của cơ quan, đơn vị, hoặc bị sở hữu tiếng xấu, nhiều dư luận điều tiếng không hay lan truyền.

Bí quyết hóa giải hạn Thiên La
Thứ nhất: Trong quan hệ bà xã phu quân, cả hai buộc phải nhường nhịn lúc xảy ra mâu thuẫn. Đa số việc buộc phải điều đình thẳng thắn với nhau, ko bắt buộc đi trễ về khuya tạo nên căn cứ nghi ngờ, ghen bóng ghen gió. Hai bà xã ông xã phải tổ chức đi trải nghiệm phim, du lịch hay nấu nướng để vun đắp thêm tình cảm.

Thứ hai: cần sở hữu chế độ sinh hoạt công nghệ, khiến việc, nghỉ ngơi điều độ. Tầm thường xuyên bồi dưỡng sức khỏe, tập luyện thể thao đều đặn, tạo thành một thói quen tốt. Việc này sẽ giúp gia chủ xử lý các vấn đề tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, gặp gỡ ác mộng… Đây cũng là một cách giải hạn Thiên La cực kỳ thấp.

Việc áp dụng cách hóa giải hạn Thiên la trong hệ thống tám hạn này cần buộc phải linh hoạt, mang tính chất tham khảo, đề phòng là chính. Bởi trong một năm đối với một thế hệ lứa tuổi có hầu hết ví như khác nhau, mang người thăng tiến, phát tài, sinh con, cưới thê tử, sắm nhà, bị phương pháp chức, đuổi việc, kiện cáo, mất trộm… Người xưa ghi chép, lưu truyền lại nhất định mang lý do.

Kim Lâu

Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1981 Tân Dậu, 42 tuổi Phạm Kim Lâu tử (Gây hoạ cho con). Theo gã bà, “Lấy vợ trải nghiệm tuổi phụ nữ, khiến cho nhà trải nghiệm tuổi đàn ông” và “1, 3, 6, 8” Kim lâu, dựng nhà, lấy bà xã, tìm trâu thì đừng!”. Câu chuyện đó cũng đã trở thành lệ, ăn sâu vào đời sống tinh thần của mỗi người.

Do vậy, hễ tính chuyện trăm năm, để tình yêu được bền vững, người ta lấy tuổi của người con gái để chọn năm cưới. Những người gặp gỡ năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà sắm xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có đa số cách tính khác nhau và thành quả cũng khác nhau vì vậy cũng cực kỳ “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không kinh hoảng bằng “để lâu”, nếu ko thể chờ chờ thì cứ trải nghiệm ngày tháng tốt mà khởi sự.

Tuổi Kim Lâu trên thực tế vẫn sở hữu thể hóa giải bằng phổ biến phương pháp. Đây là những cách hóa giải Kim Lâu được đa dạng người tin tưởng, sở hữu tác dụng to nhất: Dù trong năm Kim Lâu nhưng chỉ buộc phải qua Đông chí là có thể tổ chức cưới. Kim Lâu chỉ áp dụng cho các con dâu dưới 30. Mang thể hóa giải Kim Lâu bằng cách chọn ngày giờ hoàng đạo thật tốt.

Hoang Ốc

Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1981 Tân Dậu, 42 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Theo khái niệm dân gian và trong phong thủy thì Hoang ốc là một hạn phải hạn chế khi khiến cho nhà. Bởi khiến cho nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của các thành viên trong gia đình.

Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân xoàng xĩnh mang bí quyết hóa giải bằng cách: trường hợp bắt gặp những năm phạm Hoang ốc thì ko nhất thiết ko được xây dựng. Theo cách “có đóng, mang mở” vô cùng linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Giả dụ bắt gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) tới ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn tới ở chính thức.

Gia chủ nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 khi khiến cho lễ cúng và làm lễ dâng sao nhằm hóa giải vận hạn bắt buộc chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên thì mới có hiệu quả. Đa số các gia đình làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm để hạn chế bớt tai vạ hay giảm thiểu được những điều không may mang thể xảy ra trong năm. Đồng thời cách cúng sao Thái Bạch, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, La Hầu, Thổ Tú, Kế Đô, Vân Hớn… cộng với các lễ vật, bài vị và bài văn khấn để cúng sao giải hạn là khác nhau.

Nguồn: tuviso.com