– Thưa chuyên gia. Em bị viêm họng cấp với các triệu chứng là đau họng, nuốt vướng, sốt, khản tiếng. Hai hôm nay, em lại thấy đau đầu, choáng váng, kèm theo triệu chứng của viêm họng cấp. Về viêm họng thì em uống kháng sinh đã đỡ nhiều, không còn những triệu chứng nữa nhưng vẫn còn đau đầu. Vậy xin chuyên gia tư vấn, tình trạng của em là bị làm sao và có phải mắc thêm một bệnh lý nào khác không ạ? Em xin cảm ơn!
Trên đây là câu hỏi của một thính giả đã gửi đến chương trình.
Viêm họng cấp là bệnh lý về đường hô hấp rất thường gặp hiện nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như vi khuẩn, virus, thậm chí là ô nhiễm môi trường,… Theo đó, với trường hợp bị viêm họng cấp do vi khuẩn thì chúng ta có thể sử dụng kháng sinh để điều trị. Với trường hợp gặp hiện tượng đau đầu, choáng váng như thính giả trên đây thì mời bạn hãy cùng theo dõi video để được PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh phân tích cụ thể.
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902207582 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#biviemhongcap, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/