Rối loạn lo âu và trầm cảm là bệnh lý không hề hiếm gặp hiện nay. Tuy nhiên với những biểu hiện phức tạp, đa dạng của bệnh, để khắc phục tình trạng này chúng ta phải có sự kiên trì và đặc biệt cần nắm được nguyên nhân gây ra bệnh. Cũng gặp phải vấn đề tương tự, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Xin chào chuyên gia. Tôi 60 tuổi, đến từ Bắc Giang. Sức khỏe của tôi vẫn bình thường nhưng tôi ngủ được rất ít, giấc ngủ chập chờn, có hôm chỉ ngủ được 1 tiếng và tình trạng này đã kéo dài mấy tháng nay. Tôi đi khám thì được chẩn đoán mắc rối loạn lo âu và trầm cảm. Vậy xin chuyên gia tư vấn, trường hợp của tôi cần làm gì để cải thiện?
Để tìm hiểu về cách khắc phục đối với tình trạng rối loạn lo âu và trầm cảm, mời bạn cùng lắng nghe những phân tích cụ thể đến từ PGS. TS Dương Trọng Hiếu trong nội dung video trên.
——————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloanloauvatramcam, #bimatngu, #dieutrimatngu, #cachchuamatngu, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #tramcam, #kimthankhang

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/