Hạnh phúc của các cặp vợ chồng là được làm cha làm mẹ, được nghe thấy tiếng cười của trẻ thơ, thế nhưng thực tế, hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng đã kết hôn, quan hệ đều đặn và không áp dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào nhưng mãi vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Vì thế, muốn sớm thụ thai sinh con, các cặp đôi cũng phải có bí kíp, vậy cách quan hệ để có thai nhanh chóng như thế nào mới hiệu quả?
Tần suất quan hệ phù hợp: Một số cặp vợ chồng quan niệm rằng quan hệ tình dục càng nhiều sẽ càng nhanh và dễ thụ thai hơn. Tuy nhiên, nhiều hơn không phải là tốt hơn. Quan hệ quá nhiều có thể dẫn đến giảm số lượng cũng như chất lượng của tinh trùng, từ đó dẫn đến thất bại trong việc thụ thai. Thậm chí, nhiều người không còn sức để “làm việc” vào trước ngày rụng trứng, khiến cơ hội bị bỏ lỡ. Vì vậy, các cặp vợ chồng nên chọn thời gian tốt nhất của tháng và sinh hoạt tình dục điều độ để tăng cơ hội thụ thai.
Tăng cường chất lượng khi quan hệ: tạo cảm xúc cho mình và vợ khi quan hệ. Các chuyên gia lâm sàng cho rằng việc người phụ nữ cực khoái dễ thụ thai hơn vì khi đạt cực khoái, ở người phụ nữ sẽ xuất hiện các cơn co thắt tử cung. Các cơn co thắt tử cung này sẽ giúp đẩy tinh trùng vào cổ tử cung và hướng về phía ống dẫn trứng tốt hơn. Hơn nữa, sự phấn khích tình dục làm cho âm đạo tiết ra chất nhầy có tính kiềm, góp phần kéo dài sự tồn tại và hoạt động của tinh trùng. Điều này giúp cho việc thụ thai dễ dàng hơn.
Thời điểm tốt nhất khi quan hệ trong ngày là buổi sáng. Hầu hết mọi người đều quan hệ vào buổi tối, tuy nhiên việc “quan hệ” vào thời điểm này sau 1 ngày làm việc mệt mỏi sẽ làm giảm khả năng đạt cực khoái của các cặp vợ chồng. Ngược lại buổi sáng sớm là lúc cơ thể có nguồn năng lượng dồi dào, vì vừa có một đêm hồi phục. Hơn nữa, vào lúc này số lượng và chất lượng tinh binh của đàn ông sẽ khỏe mạnh hơn những thời điểm khác trong ngày. Buổi sáng cũng chính là thời điểm thích hợp để vợ chồng cùng thăng hoa, để bắt đầu một ngày làm việc đầy năng lượng, đặc biệt là những nhà đang mong có con.
Các tư thế quan hệ:
+ Tư thế truyền thống: Đây là kiểu tư thế phổ biến trong quan hệ của các cặp vợ chồng, nam giới ở trên và nữ giới ở dưới. Trong các kiểu quan hệ này, “cậu bé” sẽ xâm nhập vào tử cung, khi nam giới xuất tinh thì tinh trùng sẽ dễ dàng tiếp cận với trứng. Tư thế này đơn giản, dễ thực hiện và thời gian trứng gặp tinh trùng được rút ngắn.
+ Tư thế Rock and Roll: Ở tư thế này, cơ thể người phụ nữ gần như được cuộn tròn, sẽ giúp tinh trùng dễ dàng thâm nhập sâu vào tử cung phụ nữ.
Giữ tinh trùng sâu cho âm đạo: Sau khi xuất tinh xong, người chồng không nên ngay lập tức kéo “cậu nhỏ” ra khỏi “cô bé”. Hãy giữ nguyên tư thế đó thêm một lúc. Việc làm này sẽ giúp cho tinh dịch không bị trào ra ngoài và tinh dùng sẽ dễ dàng đi sâu vào âm đạo hơn, rút ngắn đoạn đường di chuyển đến trứng. Đồng thời, người phụ nữ nên nằm ngửa và dùng gối kê dưới mông để giúp tinh trùng đi vào dễ dàng hơn.
—————————
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Kết nối với Trần Hữu Tài:
Hotline: 090909.1522
Website: taihuutran.com
Fanpage facebook: fb.com/pg/tranhuutaioffical
Twitter:
Youtube: bit.ly/TranHuuTaiYouTube
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official: bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Care With Love hệ thống spa & dịch vụ y tế hàng đầu Việt Nam
#tranhuutai
#trầnhữutài
#carewithlove
#taihuutran
#tuthequanhe
#decocon
#thuthainhanh
#thuthaihieuqua

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/