Tình trạng bé bị rối loạn tiêu hóa và sốt xảy ra phần lớn có nguyên nhân do nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, hoặc ngộ độc thức ăn,… Các trường hợp rối loạn tiêu hóa có kèm theo sốt khiến bé càng cảm thấy mệt mỏi, cộng với các biểu hiện của rối loạn tiêu hóa như đi ngoài phân lỏng, nôn mửa… gây mất nước, làm cơ thể xanh xao, gầy yếu. Khi bị mất nước và chất điện giải quá nhiều sẽ dẫn tới nguy hiểm đến tính mạng của trẻ nhỏ.
Vậy khi bé bị rối loạn tiêu hóa và sốt, các bậc phụ huynh phải làm sao? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Dương Xuân Nhương qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#bebiroiloantieuhoavasot, #trebiengan, #nguyennhantrebiengan, #roiloantieuhoaotreem, #trebiroiloantieuhoa, #roiloantieuhoaotre, #triroiloantieuhoa, #trieuchungcuaroiloantieuhoa, #dauhieutrebiroiloantieuhoa, #thuocdieutritaobon, #khotieunenangi, #comvisinhbebugold, #bebugold

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/