Bật mí những tiêu chí đánh giá bao bì đẹp

Đã có khi nào bạn dành thời gian xem xét và nhìn nhận mẫu bao bì đẹp của thương hiệu mình đã được thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, ấn tượng hay chưa, có hạn chế gì không có ? những tiêu chuẩn đánh giá thiết kế bao bì do Công ty In Phúc Nguyên tổng hợp và giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời thỏa đáng và chính xác nhất cho nghi vấn bên trên.Đây là các tư vấn những tiêu chí đánh giá mẫu bao bì đẹp :

1.     Những bí quyết các bạn truyền tải thông điệp sâu sắc, trọn vẹn

Bên cạnh những chức năng giới thiệu sản phẩm, thương hiệu thì bất kỳ một mẫu bao bì đẹp nào cũng cần sở hữu tác dụng truyền tải rõ nét thông điệp muốn gửi đến người dùng và các khách hàng thân thiết biết được sự khác biệt.

Sự thật là 1 trong thông điệp giàu ý nghĩa và có tính sáng tạo có thể níu giữ tâm trí người sử dụng lâu hơn cả những cảm nhận và yếu tố về thị giác ban đầu.

2.     Ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo

Trên thị trường in ấn nhãn hiệu bao bì thời gian này, có tới hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu cùng cung cấp, cung cấp dòng máy giống hệt hoặc tương tự như của các bạn.Bởi vậy, để khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn giữa một rừng thương hiệu như vậy là điều không hề dễ dàng một chút nào.

Lời khuyên dành cho các bạn trong trường hợp này là hãy lên ý tưởng thiết kế bao bì riêng biệt mang màu sắc của thương hiệu làm sao cho thật khác biệt, độc đáo nhưng vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp trong từng chi tiết.

3.     Sáng tạo đi đôi với phần thực tế

Đối với mỗi người công ty sản xuất kinh doanh sản phẩm nào đó thì một mẫu bao bì đẹp, được thiết kế tỉ mỉ, công phu và vô cùng sáng tạo nhưng lại không tồn tại phù hợp với sản phẩm hàng hóa mà doanh nghiệp chúng tôi đang cung cấp, không hưu ích trong quá trình sử dụng hoặc gây khó khăn để thi công… Cũng đồng nghĩa với một thiết kế “bỏ đi”.

Nói một bí quyết đơn giản và dễ hiểu rất rõ nhất thì mọi thiết kế bao bì mới hay điều chỉnh trên mẫu cũ đều phải nghĩ tới công việc dùng thực tế với khách hàng và dựa trên điểm lưu ý của từng sản phẩm.

4.     Không có nên bỏ qua hiệu ứng bên trên kệ hàng

Để có gây cảm tình và ấn tượng tốt đẹp với phần khách hàng và đối thủ của các bạn, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo thêm số lượng lớn yếu tố hình ảnh riêng biệt khác nhau cho mẫu bao bì đẹp của mình như: kiểu dáng, hoa văn, màu sắc…

Một thiết kế được coi là chuyên nghiệp cần phải hỗ trợ các sản phẩm, thương hiệu đó trở nên thu hút và nổi bật bên trên những kệ hàng, khiến người tiêu sử dụng phải lưu tâm, tìm hiểu và đi đến quyết định lựa chọn.

5.     Khả năng in ấn

Đây là tiêu chuẩn đánh giá mẫu bao bì đẹp cuối cùng mà cở sở chúng tôi In Phúc Nguyên muốn giới thiệu cùng quý các bạn đọc.

Việc làm lựa chọn những chất liệu in cao cấp, dễ dàng phân hủy, thân thiện với phần môi trường và phù hợp với từng loại hàng hóa, từng sản phẩm khác nhau không có chỉ thể hiện sự đẳng cấp của thương hiệu mà còn thể hiện sự quan tâm đến lợi ích khách hàng.

Trên đây là 5 yếu tố cơ bản nhất giúp công ty hưu ích và dễ dàng hơn trong việc nhìn nhận về mẫu bao bì đẹp của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành rẻ nhất tại hà nội nhé!

CÔNG TY IN PHÚC NGUYÊN

Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Điện thoại: 024 6291 0881 – 024 666 33 886 – 024 6328 1186