⛔TOÀN CẢNH BUỔI THAM DỰ HỘI THẢO THAI SẢN VINMEC TIMES CITY CỦA BẢO HÀ SPA NGÀY 31.5.2019⛔
🍀Trong buổi tham dự Hội thảo tiền sản Vinmec ngày 31.5.2019 vừa qua, Bảo Hà Spa đã dành tặng những voucher ưu đãi miễn phí buổi chăm sóc bầu/sau sinh 90P trị giá 650K và trải nghiệm trực tiếp phương pháp massage Nhật Bản giảm đau nhức mỏi cổ vai gáy, massage chân cho các Mẹ tới tham dự hội thảo.
🍀Cũng trong buổi Hội thảo, các Mẹ được lắng nghe những bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chia sẻ thêm về kiến thức chăm sóc khi bầu bí và sau sinh con.
====================================================
Trong xã hội hiện đại, mỗi người phụ nữ chỉ sinh con 1 đến 2 lần nhưng mỗi lần mang thai và vượt cạn là cả một sự đánh đổi lớn lao về thể chất, tinh thần và sắc đẹp.

Để giúp các mẹ phục hồi sức khỏe, kiêng cữ khoa học, nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ kết hợp với lấy lại vóc dáng sau sinh, các chuyên gia của Bảo Hà Spa đã xây dựng lên thương hiệu spa bầu, spa sau sinh chuẩn 5 sao sử dụng phương pháp massage sau sinh Nhật Bản và các dược liệu thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho mẹ và không ảnh hưởng đến nguồn sữa cho con.
—————————————————-
Bảo Hà Spa là đơn vị Spa bầu, làm đẹp sau sinh hàng đầu đạt tiêu chuẩn 5 sao, cung cấp kho kiến thức cho các mẹ và những dịch vụ spa tốt nhất cho mẹ và bé
===========================================
THEO DÕI HOẠT ĐỘNG BẢO HÀ SPA QUA CÁC KÊNH
===========================================
Facebook:
Website:
Blog chia sẻ kiến thức chăm sóc mẹ bầu, làm đẹp sau sinh:
Địa chỉ chuỗi cơ sở spa bầu, spa sau sinh của BẢO HÀ SPA:
Quỹ gió ấm do BẢO HÀ SPA tài trợ:
CEO HÀ TOMO:
Đăng ký kênh youtube:
#baohaspa #dichvuchamsocbau #dichvuchamsocsausinh
====================================================

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/