Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001 mệnh Kim siêu hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn khái niệm cũng như coi về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống tâm linh tầm thường ngày. Việc tin và hùa theo phong thủy đôi lúc lại chính là văn hóa tâm linh của rộng rãi người, nhiều vùng nhằm giảm thiểu đi những điều xui rủi, bắt tóm cơ hội hướng đến những điều may mắn, thấp sang trọng. Mỗi cung tuổi mang những lưu tâm khác nhau trong phong thủy, cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt, cúng các thiết bị đồ tiêu dùng theo tuổi gia chủ.

1. Thông tin chung về Nam Nữ sinh năm 2001, 1941

– Năm sinh: 2001, 1941

– Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ tuổi con rắn – Đông Tàng Chi Xà – Rắn ngủ đông

– Mệnh ngũ hành: Kim – Kim bạch lạp – Vàng chân đèn

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001 siêu hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

2. Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Tân Tỵ

Màu vàng: Đó là màu sáng nhất mà mắt người mang thể nhìn thấy. Màu vàng mang ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng xoàng được liên tưởng đến ánh sáng sủa nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh.

Màu vàng xoàng xĩnh đem đến cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng sở hữu liên quan tới việc học. Đó là một màu sắc cộng hưởng với bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tâm lý và nhận thức của chúng ta. Màu vàng tạo cảm hứng cho suy nghĩ và sự tò mò và nó sáng sủa tạo từ khái niệm tinh thần, màu sắc mang đến những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và vững chắc, ổn thỏa, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đó là một màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, sự đơn thuần và chất lượng. Từ góc độ tiêu cực, màu nâu cũng sở hữu thể, trong những ví như nhất định, mang lại ấn tượng về sự keo kiệt.

Màu trắng: Màu trắng được coi là đại diện cho sự xuất sắc, vì nó là màu sắc tinh khiết và hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ hầu hết dấu vết của hành động trong quá khứ. Thế giới này mang màu trắng sạch sẽ nhất, cuối cùng sẽ được sơn bởi màu sắc được chế tạo bởi kinh nghiệm và lựa chọn cuộc sống của mình. Màu của sự tăng cường các quá trình phản chiếu, sáng tạo và thức giấc.

3. Tuổi Tân Tỵ hợp với xe màu gì

Phải tậu xe sở hữu màu tương sinh hay cùng hành, kỵ tìm xe màu tương khắc với mạng của chủ xe.

– Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Tân tỵ. Giả dụ Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Tân tỵ ko bị lạc đường, dễ mua đường. Khiến cho ăn thuận lợi.

– Xe màu đen, xanh nước: Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi Tân tỵ mệnh kim, tức là bổn mạng thành lập cái xe, xe hút hết tài năng cuộc đời, tai vạ dễ xảy ra, chủ nhân hay bị yêu quý, sức khoẻ yếu xoàng, làm cho ăn bế tắc, mang khi chết vì tai họa xe cộ.

– Xe Màu xanh, xanh lục: Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Tân tỵ mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai vạ, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi Tân tỵ thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai vạ, sức khỏe tốt, ăn buộc phải làm cho ra.

Theo nguồn: Tuviso.com