Hiện nay, bệnh nhân thoái hóa cột sống ngày càng trẻ hóa với tỷ lệ tăng cao, đặc biệt ở nhân viên văn phòng, nam giới tuổi trung niên và phụ nữ sau sinh.
Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam xin giới thiệu bài tập YOGA giúp phục hồi thoái hóa cột sống.
Cột sống con người vốn được sinh ra với những đường cong tự nhiên để đảm bảo chịu được sức nặng và cân bằng cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay, bệnh nhân thoái hóa cột sống ngày càng trẻ hóa với tỷ lệ tăng cao, đặc biệt ở nhân viên văn phòng, nam giới tuổi trung niên và phụ nữ sau sinh.
Những người có nguy cơ thoái hóa cột sống thường ít quan tâm đến bệnh khi cơn đau chưa nghiêm trọng, vì biểu hiện ban đầu chỉ là mỏi lưng, mỏi cổ. Nếu chúng ta nhận ra những dấu hiệu này để khắc phục bằng các bài tập vận động nhẹ nhàng thì cơ thể sẽ phục hồi nhanh chóng.
Tuy nhiên, nếu vẫn chủ quan đợi đến khi các dấu hiệu bệnh trầm trọng hơn như đau nhói thắt lưng, tê chân, đau ê ẩm cột sống trong thời gian dài, thì đó là lúc bạn cần gặp bác sĩ kiểm tra cột sống và phục hồi theo một chương trình riêng.
Khoa học đã chứng minh, yoga giúp giảm đau lưng rất hiệu quả bằng các động tác kéo và căng cơ lưng, giúp tăng tuần hoàn máu, đưa nhiều dinh dưỡng đến các mô bị tổn thương. Yoga cũng giúp duy trì độ cong tự nhiên của xương sống. Đây là điều kiện tối quan trọng giúp tránh đau lưng.
Dưới đây là các bài tập đơn giản giúp bạn cải thiện tình trạng thoái hóa cột sống tại TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP VIỆT NAM
……………………………………………………………………………………………………………………………………………..
GHI CHÚ: Hiện Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam đang mở các lớp YOGA trị liệu bệnh thái hóa cột sống, bệnh nhân có nhu cầu đăng ký xin vui lòng liên hệ
TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI XƯƠNG KHỚP VIỆT NAM.
🔷 Địa chỉ: Số 15 Ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
🔷 Hotline : 0981.635.238
🔷 Mã số thuế: 010.768.3038
🔷 Website:
🔷 Copyright ©2016 – Bản quyền thuộc Công ty TNHH Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam
Theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm điều trị xương khớp Việt Nam tại:
🔷 :
Hãy subcribe để tìm hiểu các thông tin mới nhất về Kênh Youtube của Trung tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam!

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tncpartner.com/category/suc-khoe/