CÁC Ý TƯỞNG TỰ LÀM ĐỈNH CAO CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN

Ốp lưng điện thoại có thể rất mắc tiền, nhưng phần lớn chúng lại trông rõ chán. Nếu muốn tự làm ốp lưng với chi phí siêu rẻ, bạn nên xem video này! Bạn không cần phải là một thiên tài thủ công để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đâu. Bạn cũng không cần phải mua những nguyên liệu đắt tiền bởi có thể tận dụng ống hút, xốp, miếng bọt biển hay thậm chí cả búp bê cũ để làm ra những cái ốp lưng điện thoại thật xinh xắn. Hơn thế nữa, nó sẽ là một món quà hoàn hảo, không thể quên được mà lại rất hữu ích cho bạn bè của mình. Tự làm những chiếc ốp lưng còn giúp bạn thể hiện tính sáng tạo nữa.
Ốp lưng giúp giảm stress đang rất phổ biến và giờ đây, bạn có thể mang nó đi theo mình khắp mọi nơi đấy. Hãy xem hướng dẫn về cách làm ốp lưng chống stress chỉ trong vài phút nhé. Chúng tôi cũng có các ý tưởng tuyệt vời cho lễ Halloween, và chắc chắn là nó sẽ khiến bạn bè kinh ngạc đấy. Hãy chuẩn bị nào, chúng ta sẽ làm ốp lưng từ búp bê cũ. Bạn sẽ thích thành quả cho mà xem. Ý tưởng yêu thích của tôi là tạo một chiếc ốp lưng đầy màu sắc với các biểu tượng cảm xúc. Điện thoại nào mang cái ốp này thì dễ thương khỏi nói luôn! Ý tưởng đơn giản nhất để trang trí ốp lưng là từ sơn móng tay và kim tuyến. À, hãy cùng theo dõi cách làm ốp điện thoại vời hình một chút mèo nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sơn xịt và băng dính để tạo ra rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau.
Tái sử dụng ống hút để làm ốp lưng đầy màu sắc là một ý tưởng hoàn hảo. Hãy theo dõi từng bước nhé: Cắt ống hút thành từng đoạn nhỏ và dàn đều chúng lên một tấm giấy nến. Phủ lên thêm một tấm giấy nến nữa nhé. Sau đó, dùng bàn là, ủi trong vài giây. Hãy xem video này đến phút cuối cùng để biết chi tiết hướng dẫn nào.

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Tái sử dụng búp bê cũ
00:55 Ốp lưng điện thoại với biểu tượng cảm xúc
01:23 Ốp lưng điện thoại với mèo
01:41 Ốp lưng điện thoại giảm stress
03:05 Ốp lưng tuyệt vời cho các cô gái
06:40 Ốp điện thoại nhiều màu
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tncpartner.com/category/lam-dep/