15 Bài Hát Về Tình Yêu Thời Lính Chiến NGHE TRONG NƯỚC MẮT – Nhạc Lính Hải Ngoại Tuyển Chọn15 Bài Hát Về Tình Yêu Thời Lính Chiến – NGHE TRONG NƯỚC MẮT – Nhạc Lính Hải Ngoại Tuyển Chọn
♫ Spotify:
Tổng hợp Album BOLERO các ca sĩ

►Ca sĩ trung tâm Giọng Ca Để Đời:
Quang Lập
Tài Nguyễn
Lâm Minh Thảo
Thúy Hà
Hoàng Anh
Ngọc Hương
Đan Phượng
Hoàng Kim Yến
Thành Nguyên
Dũng Khanh
Quý Lễ
Bùi Kiên

► Đăng Ký Kênh
Lời bài hát – Sáng tác:

——————-
► Powered by Giong Ca De Doi
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tncpartner.com/category/giai-tri/

29 thoughts on “15 Bài Hát Về Tình Yêu Thời Lính Chiến NGHE TRONG NƯỚC MẮT – Nhạc Lính Hải Ngoại Tuyển Chọn

 • Hữu Thế Vũ

  Lính VNCH nghe mấy bản này sao mà đánh đấm đây trời , nhạc cách mạng người ta hùng hồn khí thế lòng quân bừng bừng , chuyển qua nhạc này não nề quân sao mà có lòng đánh , giờ mới hiểu lý do VNCH thua ,

 • Thủ Nguyễn

  Nhân gian thật nhiều người tài, chỉ tiếc cái xh người hát hay chân chính thì ko nổi tiếng, mà nói thật họ cũng chẳng cần nổi tiếng chỉ cần họ đc hát hát bằng tâm hồn. Còn cái lũ chó ỉa như đàm chó,… Hát khàn khàn như gà mắc xương lại đc mấy thằng ngu hâm mộ.

 • THU HANG NGUYEN THI

  Tất cả những ca sĩ hát trong 15 Bài Hát Về Tình Yêu Thời Lính Chiến hát rất hay . Tôi rất thích tiếng đàn Thập lục và tiếng Sáo.
  VNCH đã để lại một Kho Tàng Văn Hóa bất hủ ,với những bài hát rất hay , đi vào lòng người ,sẽ sống mãi với thời gian

 • Long Tran ngoc

  tat ca ca si trong album nay deu the hien ca khuc rat hay, ngoai tru QL qua ren ri bai hat do do mot giong ca nu trinh bay se hay hon rat nhieu , ca si hat bai [ Con duong xua em di ] rat hoan nghenh vi da hat dung nguyen van loi ca , khong he sua loi , xin cam on moi nguoi . da ta

 • Phuong Nguyen

  Toi co mot uoc mo la duoc lam mot chuong trinh ca nhac canh ve nguoi linh Viet Nam Cong Hoa vi that su ho la nhung anh hung giu nuoc nam xua cho Mien Nam Viet Nam

 • Dũng Trần

  Dòng nhạc Bolero xưa phải nói rằng đi vào lòng người, thẩm thấu vào từng huyết mạch chúng ta. Rất sâu lắng rất ý nghĩa, từng câu từng chữ kg chê vào đâu được!!! Rất cám ơn các Nhạc sỹ các ca sỹ xưa và nay trên dòng nhạc Bolero rất nhiều đã sản sinh ra rất nhiều sản phẩm phải gọi là kiệt tác ,sống mãi theo thời gian, sống mãi trong lòng mỗi người!!!!!!

 • Trung Phan

  Đã 43 năm chiếm trọn Miền Nam rồi tại sao nhạc sĩ Miền Bắc chết đi đâu hết rồi mà chả rặn ra được ca khúc nào cho ca sĩ hát mà để họ nhai đi nhai lại toàn những ca khúc của Miền Nam trước 1975 vậy? Ai biết tại sao không? Tại vì người cộng sản chỉ toàn là một lũ ngu, óc chó, não lợn.

 • nhan

  Những lời ca tha thiết ân tình … nói lên tình người chinh nhân ra đi cho hậu phương được bình yên…. nhưng mẹ già và người yêu vẫn hướng lòng theo nguyện cầu cho người ra đi được trở về … ca khúc Đa tạ thật buồn ý nghĩa súng phải thẹn thùng… người nhạc sĩ quá tài tình đã viết lên những lời ca… chắc cũng là tâm sự cuả người lính….

 • tho nguyen

  Da^n mie^n` Nam, o*? voi VNCH thi nam` vung` ruoc' bon kho^n' nan vao`, bay gio` ma^t' tie^u thi` lai. tiec' hat' lai. nhac. Chang? hieu? no^i? may' nguoi`….?

 • Hung Vuong

  Giọng ca để đời, hát cho bên nào nghe cũng tuyệt vời, những bài hát làm cho những người lính vnch yêu quê hương rụng rời tay súng, tìm đường về với nhân dân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *