✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Thiết kế của Snap dành cho Spectacles 3 không khác gì so với thiết bị tiền nhiệm của nó. Chúng bao gồm một khung thiết kế kim loại với một vài camera HD. Đổi lấy cảm giác ngại ngùng khi đeo một chiếc kính không quá thời trang, bạn sẽ có cơ hội quay video 3D rảnh tay và sau đó tải nó lên ứng dụng Snapchat để chia sẻ với mọi người. Ngoài ra, bạn có thể xem video hay bất kỳ thứ gì từ mắt kính của thiết bị này. Lưu ý rằng thiết bị không có màn hình nhúng.
Tuy nhiên, Spectacles 3 là một dấu hiệu báo trước về một thiết bị chúng ta có thể đeo làm máy tính cá nhân trong vòng 10 năm nữa.
Trong tương lai, con người sẽ đeo những máy tính cá nhân có thiết kế như kính mát hiện nay.
Không giống như chiếc kính mới của Snap, kính trong tương lai sẽ giúp cho chúng ta nhìn thấy những nội dung kỹ thuật số trong thế giới thực qua mắt kính của nó. Chúng ta thậm chí có thể đeo kính thực tế hỗn hợp (MR) để xem các nội dung kỹ thuật số xen kẽ với hình ảnh thế giới thực trước mắt. Việc bổ sung camera thứ hai ở mặt trước của Spectacles 3 rất quan trọng vì nó được dùng để định vị hình ảnh kỹ thuật số trong thực tế và tạo ra hình ảnh 3D của thế giới xung quanh, hay bản đồ độ sâu.
Độ sâu ở đây có được bằng cách kết hợp 2 camera ở mặt trước, tương tự như cơ chế trên mắt người. Chiếc kính của Snap sẽ sử dụng thông tin về độ sâu đó để quay video 3D (mà bạn có thể xem lại sau). Camera thứ 2 cũng là một bước tăng cường để hỗ trợ trải nghiệm thực tế hỗn hợp trong thế giới thực.
Kính AR/MR trong tương lai sẽ trông dễ nhìn hơn một chút so với kính Spectacles hiện tại. Chúng sẽ rất nhẹ và thoải mái vì các công ty muốn người dùng đeo thiết bị này cả ngày. Giống như một phụ kiện thời trang, chúng sẽ có nhiều kiểu dáng và cách phối màu khác nhau.
Chiếc kính của tương lai sẽ có ít nhất 2 camera ở mặt trước. Nó cũng có thể được tích hợp thêm camera chuyên dụng giống như TrueDepth trên các iPhone mới. Camera này sẽ cung cấp bản đồ độ sâu chính xác hơn.
Một số kính AR sẽ cho phép sử dụng mắt kính theo toa (kính thuốc cho những người có bệnh lý về mắt). Số khác có thể điều chỉnh tầm nhìn của người đeo thông qua xử lý hình ảnh trong mắt kính (thay vì sử dụng các cơ chế vật lý để điều chỉnh tia sáng vào mắt).
Các mắt kính sẽ chứa hai màn hình nhỏ để chiếu hình ảnh lên mắt của người đeo. Gọng kính sẽ chứa bộ xử lí, pin và ăng-ten cho kết nối không dây.
Chúng ta sẽ điều khiển và điều hướng loại máy tính này theo những cách rất khác so với cách đang làm với điện thoại thông minh (chủ yếu là vuốt, cử chỉ, gõ và chạm vào màn hình). Người dùng có thể điều khiển giao diện mà họ thấy trước mặt bằng cách nói bằng ngôn ngữ tự nhiên thông qua micro tích hợp trong kính. Người dùng cũng có thể điều hướng nội dung bằng cách thực hiện các cử chỉ tay trước các camera phía trước của thiết bị. Camera nhắm vào mắt người dùng có thể theo dõi nội dung mà họ đang xem và chọn. Chẳng hạn, văn bản sẽ tự động cuộn khi mắt người dùng chạm tới phần lề dưới cùng. Một cái chớp mắt có thể tạo thành hành đ
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://tncpartner.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tncpartner.com/category/cong-nghe/